Giới trẻ

Sở hữu đôi chân 'cực phẩm', hot girl lên tiếng giải thích câu hỏi 'con trai có thích con gái cao trên 1m70' không

Ai cũng phải công nhận đôi chân của Vân Mộc là cực phẩm.

Sở hữu một đôi chân dài miên man thẳng tắp và một chiều cao khủng là ước mơ của bất kỳ ai. Không chỉ dễ dàng diện đồ mà còn trở thành điểm cộng, lợi thế đặc biệt cho các thiếu nữ trong những bức ảnh khiến dân tình "phát sốt".

Thế nhưng, đổi lại, đồng nghĩa với việc các cô nàng sẽ trở nên quá cao. Và như vậy thì liệu có gì bất tiện cho cuộc sống của họ hay có ai cảm thấy rắc rối, có nỗi khổ gì đối với những người sở hữu chiều cao khủng vượt mặt cả cánh đàn ông hay không?

Vân Mộc - hot girl đến từ Trung Quốc với đôi chân dài cực phẩm đã chia sẻ về câu chuyện của mình, thông qua đó giải đáp thắc mắc "Cánh đàn ông có thích con gái quá cao hay không?". "Những bạn nam xung quanh tôi, có người bảo thích con gái nhỏ nhắn xinh xắn, nhưng cuối cùng vẫn tìm mấy chị gái chân dài. Cũng có người nói gu mình là mấy chị cao gầy cuối cùng lại chọn mấy em gái be bé cute. Nói chung thích hay không thích là một phạm trù rất bí ẩn, khó giải thích rõ được, chiều cao không phải yếu tố quyết định đâu nha", cô nàng tâm sự.

Sở hữu đôi chân 'cực phẩm', hot girl lên tiếng giải thích câu hỏi 'con trai có thích con gái cao trên 1m70' không
Vân Mộc với đôi chân dài miên man, thẳng tắp của mình

Theo Vân Mộc, cô cũng có thời tự ti vì ngoại hình khác biệt của mình nhưng rồi cô nhận ra đó là lợi thế khi mọi phong cách, từ quyến rũ cho đến cool ngầu cô đều có thể "cân" ngon lành. Thậm chí, chỉ cần lên đồ một chút, tạo dáng một chút ngay lập tức có thể trở thành hình tượng cá tính, khí chất ngời ngời.

Sở hữu đôi chân 'cực phẩm', hot girl lên tiếng giải thích câu hỏi 'con trai có thích con gái cao trên 1m70' không - 1
Bất kỳ phong cách nào cũng được cô nàng "cân" đẹp

Nhiều dân mạng cũng bày tỏ sự đồng tình với ý kiến của Vân Mộc:

- Cao nhưng quan trọng là phải gầy, chứ cao mà lại mập nữa thì...

- Thật chứ 1m71 như mình khó kiếm bồ lắm mấy bạn ơi. Trai cao ráo đẹp thì có bồ cả rồi. Những anh còn lại thì cũng chỉ cao cỡ ngang ngang mình, không có cân xứng.

- Cao thấp không quan trọng, quan trọng là mặt bạn có xinh không, dáng người như thế nào, tính cách có thú vị, thu hút người khác không. Chứ chiều cao không quan trọng lắm đâu.

- Cá nhân mình thấy con gái khoảng 1m60 là vừa đẹp, cần thì đi giày cao gót nữa.

- Vậy mình cao đúng "một mét bẻ đôi" thì sao đây?

- Công nhận là cao mặc đồ đẹp thật, các cái khác thì chưa tính đến.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/so-huu-doi-chan-cuc-pham-hot-girl-len-tieng-giai-thich-cau-hoi-con-trai-co-thich-con-gai-cao-tren-1m70-khong-tintuc714086Tin mới hơn