Giới trẻ

Sợ hãi vì bác hàng xóm liên tục ghé thăm khi làm việc tại nhà, nam thanh niên đăng đàn 'cầu cứu' nhưng nghe lý do thì ai cũng hỏi: 'Có bán nhà không?'

Mặc dù anh chàng thừa nhận bản thân rất thích thú với những món ăn ngon bác hàng xóm mang cho nhưng yêu cầu của bác thì anh "xin kiếu".

Cộng đồng mạng Malaysia mới đây đã được một phen "dở khóc dở cười" với câu chuyện cầu cứu của thanh niên làm việc tại nhà mùa dịch. Trong khi rất nhiều người nhàm chán hết hôm máy tính lại lăn ra ngủ thì anh chàng lại gặp được một chuyện khá thú vị với bác hàng xóm của mình. 

"Tôi thực sự rất sợ work from home! Không phải vì khối lượng công việc mà là vì bác gái hàng xóm. Hiện tại tôi đang sống một mình, còn bác hàng xóm cứ nấu đủ thứ món mang qua mời tôi ăn. Tôi không muốn nhận nhưng lại không kiềm chế được sự thèm ăn của mình. Ai ngờ mới nhận một lần mà ác mộng đã kéo tới.

Mỗi lần mang đồ ăn qua cho tôi, bác ấy lại không ngừng hỏi tôi về công việc, chuyện tình cảm, có cô đơn hay không các kiểu...chắc hỏi đủ chuyện từ 18 đời nhà tôi luôn rồi. Sau này tôi mới biết thì ra bác ấy muốn giới thiệu con gái của mình cho tôi.

Mỗi lần bác ấy bảo cô con gái ra sân tưới hoa, giả vờ tình cờ gặp tôi dắt chó đi dạo, tôi thật sự rất bối rối. Giờ đây mỗi khi nghe tiếng chuông cửa kính cong là tôi biết bác ấy lại muốn khen ngợi con gái của mình tốt đẹp đến mức nào.

Sợ hãi vì bác hàng xóm liên tục ghé thăm khi làm việc tại nhà, nam thanh niên đăng đàn 'cầu cứu' nhưng nghe lý do thì ai cũng hỏi: 'Có bán nhà không?'
Ảnh Lost Bird

Dạ cháu hiểu ý tốt của bác, nhưng cháu đã nói rõ cháu rất hài lòng với sự độc thân này và muốn tập trung vào sự nghiệp. Sao bác cứ nhất quyết làm mai cho cháu vậy?

Hơn nữa con gái của bác ấy thật sự hoàn toàn tuyệt đối siêu cấp vô địch không thể nào là mẫu người mà tôi thích. Tôi không muốn làm mất tình làng nghĩa xóm, tôi phải nói với bác ấy như thế nào đây?".

Câu chuyện gây khó xử cho chàng trai nhưng lại nhận về hàng loạt "ha ha" của cư dân mạng. Ai cũng thấy anh chàng "có phúc mà không biết hưởng": 

- Không chỉ mời ăn mà còn tặng luôn cả con gái, hàng xóm tốt như thế này biết tìm ở đâu đây.

- Con gái nhà hàng xóm như thế nào? Nếu xinh đẹp thì xin hỏi anh có bán nhà không?

- Anh có cần share nhà không? Tôi rất thích ăn đồ ngon.

- Hàng xóm như này có cho cũng không từ chối nhé!

- Vừa muốn ăn của người ta nhưng lại không muốn con gái nhà người ta. Khôn như anh ở quê tôi là vào nồi hết rồi nhé!

- Đúng là kẻ ăn không hết người lần chẳng ra. Hàng xóm nhà tôi chỉ chăm chăm soi mói để đi nói xấu tôi thôi, chẳng cho được cái gì cả.

- Là vì anh đẹp trai, nghề nghiệp lại ngon nghẻ thôi. Chứ thử lôi thôi bẩn thỉu, ở nhà chơi game, thất nghiệp ăn bám xem bác ấy lại chẳng chạy mất dép!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Vợ chồng son: Ngày nào cũng 9 giờ xuất hiện tại cổng, nam thanh niên cưa đổ hot girl bóng đá chỉ nhờ hoa quả và ô mai
>> Hẹn ăn trưa: Chàng trai yêu cầu đối phương còn trinh tiết, chia sẻ của cô khiến anh muốn bỏ về
>> Chuyện tình thu hút 28 nghìn like của cặp đôi hơn nhau 13 tuổi: Thân phận được "bảo hành" phía đằng trai khiến gia đình cô nàng chấp nhận mối quan hệ!


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/so-hai-vi-bac-hang-xom-lien-tuc-ghe-tham-khi-lam-viec-tai-nha-nam-thanh-nien-dang-dan-cau-cuu-nhung-nghe-ly-do-thi-ai-cung-hoi-co-ban-nha-khong-tintuc765131