Giới trẻ

Sau nhiều lần bị chê 'vô công rồi nghề' bạn gái Quang Hải lần đầu tiết lộ 'làm gì để ăn' nhưng càng gây tò mò

Dù đã tự mình nói ra nhưng Huỳnh Anh càng khiến nhiều người bất ngờ và "lú" hơn.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, cặp đôi Quang Hải và Huỳnh Anh đã liên tục vấp phải nhiều thị phi. Thứ nhất là việc cả hai cứ liên tục có dấu hiệu rạn nứt xong rồi lại như chưa hề có cuộc chia ly và thứ hai là không biết Huỳnh Anh có công việc ổn định gì không mà tối ngày chỉ thấy cô nàng đi theo những trận đá bóng của bạn trai.

Được biết, theo cư dân mạng đồn thổi thì Huỳnh Anh cũng là cô gái sinh trưởng trong gia đình có điều kiện. Tuy nhiên, dù có như thế thì chuyện nghề nghiệp của bạn gái Quang Hải vẫn luôn nằm trong diện nghi vấn của người hâm mộ.

Sau nhiều lần bị chê 'vô công rồi nghề' bạn gái Quang Hải lần đầu tiết lộ 'làm gì để ăn' nhưng càng gây tò mò
Quang Hải và Huỳnh Anh dính khá nhiều thị phi kể từ khi công khai yêu nhau.

Trước những thắc mắc nói trên của cư dân mạng, mới đây Huỳnh Anh đã bật mí một chút về công việc của mình như sau: "Đi dạy thôi! Đổi style này giống cô giáo chưa ạ".

Với dòng thông báo này, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ trước việc Huỳnh Anh đang là một cô giáo. Tuy nhiên, cũng theo một số ý kiến thì việc Huỳnh Anh chia sẻ thế này cũng chưa rõ ràng cho lắm và dường như càng làm tăng sự tò mò của mọi người. Có người còn cho rằng bật mí thế này thì thôi đừng nói gì cho xong.

Sau nhiều lần bị chê 'vô công rồi nghề' bạn gái Quang Hải lần đầu tiết lộ 'làm gì để ăn' nhưng càng gây tò mò - 1
Huỳnh Anh bật mí về tình trạng công việc hiện tại của bản thân.

Hiện tại, những thông tin này về Huỳnh Anh vẫn tiếp tục thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-nhieu-lan-bi-che-vo-cong-roi-nghe-ban-gai-quang-hai-lan-dau-tiet-lo-lam-gi-de-an-nhung-cang-gay-to-mo-tintuc711431
Loading...Tin mới hơn