Giới trẻ

Sau hơn 6 năm lấy chồng thiếu gia, Tâm Tít trải lòng: 'Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài'

Chia sẻ mới nhất của hot girl Tâm Tít sau hơn 6 năm lấy chồng thiếu gia khiến nhiều người chú ý.

Tâm Tít (Phạm Thanh Tâm - SN 1989) từng là hot girl nổi tiếng một thời vào giai đoạn 2008 - 2013. Khi đang ở trên đỉnh cao của sự nổi tiếng, Tâm Tít bất ngờ kết hôn vào cuối năm 2014 với thiếu gia Ngọc Thành. Từ sau khi kết hôn, người đẹp tập trung vào công việc kinh doanh và chăm sóc chồng cùng hai con trai.

Cuộc sống của Tâm Tít khiến nhiều người ngưỡng mộ. Cô được chồng hết mực yêu thương. Những lúc rảnh rỗi, cặp đôi lại "trốn con" đi hâm nóng tình cảm.

Tâm Tít, chồng Tâm Tít, hot girl Tâm Tít

Tâm Tít, chồng Tâm Tít, hot girl Tâm Tít

Tâm Tít, chồng Tâm Tít, hot girl Tâm Tít

Tâm Tít có cuộc sống hạnh phúc bên chồng thiếu gia.
Tâm Tít có cuộc sống hạnh phúc bên chồng thiếu gia.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Tâm Tít gây chú ý khi hiếm hoi trải lòng về những khó khăn trong cuộc sống khiến nhiều người không khỏi đồng cảm: "Sắp hết 1 năm. Có gia đình thời gian còn trôi nhanh gấp đôi. Nhiều lúc sự cố gắng của bản thân chỉ mong muốn được công nhận. Bởi vì nhìn bên ngoài bạn không thể hiểu được những áp lực của người khác. Có hôm mệt, mệt lại tủi thân. Ước gì có thêm 3 đầu 6 tay nhưng nghĩ cũng do mình. Muốn công việc phải tốt, nuôi con cũng phải cẩn thận... mặc dù bạn không thể làm tốt 2 công việc cùng một lúc. Thỉnh thoảng nghĩ hay thôi ở nhà, ai có con sẽ hiểu làm cha mẹ đâu có nhàn.

Nuôi con bây giờ đâu phải cho ăn - ngủ là xong, mỗi thời kỳ mỗi khác, 1001 thứ phải học. Kinh doanh cũng không hề đơn giản như ngày trước chụp ảnh bán là xong....

Những gì các bạn thấy chỉ là bên ngoài, để làm được vẻ ngoài đó cũng là cả một quá trình. Chỉ mong thời gian tới sẽ không còn bận bịu để còn làm được những gì mình thiếu. Thế nên chỉ cần một lời động viên thôi cũng là sức mạnh cho mình cố gắng rồi. Ai mà cũng hiểu cho nhau thì cuộc sống bớt khó khăn nhỉ?...".

Có thể thấy, dù có chồng giàu có nhưng Tâm Tít vẫn luôn cố gắng để làm tốt mọi việc từ công việc kinh doanh đến việc chăm con. Cuộc sống của cô cũng bận rộn chứ không an nhàn, dành hết thời gian để ăn chơi, tận hưởng như nhiều người nghĩ.

Tâm Tít trải lòng về cuộc sống của mình.
Tâm Tít trải lòng về cuộc sống của mình.

Theo Thùy Dương (Công Lý & Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/sau-hon-6-nam-lay-chong-thieu-gia-tam-tit-trai-long-nhung-gi-cac-ban-thay-chi-la-ben-ngoai-102750.html