Giới trẻ

Sau chuỗi ngày dài sóng gió triền miên, Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh lại xuất hiện bên nhau cực tình tứ

Có vẻ như Huỳnh Anh đã quyết tâm giữ lời hứa ở bên cạnh Quang Hải sau khi loạt lùm xùm nổ ra.

Vừa qua, chàng cầu thủ đào hoa Quang Hải vừa vướng vào vụ lùm xùm bị hack Facebook và để lộ nhiều tin nhắn nhạy cảm về chuyện tìm hiểu, qua lại với nhiều cô gái khác nhau khiến dư luận được một phen dậy sóng. Lúc này, nhiều người không khỏi tò mò về phản ứng của Huỳnh Anh - bạn gái hiện tại của Quang Hải. Không chỉ thường xuyên ở cạnh và an ủi bạn trai, Huỳnh Anh còn khiến không ít người khó hiểu vì khẳng định sẽ không rời đi trong lúc anh cần mình nhất. 

Nếu như phát ngôn này được đưa ra trong một hoàn cảnh khác, ví dụ khi Quang Hải phải hứng chịu búa rìu của dư luận vì những bước đi sai lầm trong sự nghiệp, khi bị chấn thương hay đau buồn vì một biến cố nào đó, thì Huỳnh Anh chắc hẳn sẽ nhận được nhiều sự cảm thông và ủng hộ hơn của người hâm mộ. Nhưng ở trường hợp này, nhiều người cho rằng chính bản thân cô nàng có lẽ cũng là một "nạn nhân", là người bị "cắm sừng" và phản bội bởi một chàng trai có quan điểm khó chấp nhận về phụ nữ nhưng Huỳnh Anh lại bất chấp tất cả để ở lại thì quả là một điều khó chấp nhận.

Tuy nhiên, bất chấp tất cả những lời dị nghị, cặp đôi vẫn bền bỉ thể hiện tình cảm ngọt ngào với nhau. Cách đây 1 ngày, Quang Hải và Huỳnh Anh vừa kỷ niệm tròn 2 tháng yêu nhau.

Ở diễn biến mới nhất, Quang Hải vừa công khai đăng ảnh tình cảm bên Huỳnh Anh lên trang cá nhân. Đây cũng là lần đầu tiên cả hai cùng xuất hiện trong một khung hình kể từ khi lùm xùm nổ ra. Trong ảnh, cặp đôi dựa đầu vào nhau cực tình tứ và mỉm cười đầy hạnh phúc. Có thể thấy, trải qua nhiều sóng gió, Huỳnh Anh và Quang Hải đã lấy lại được sự ổn định trong tâm lý, thần sắc đã rạng rỡ và tươi tắn hơn rất nhiều.

Sau chuỗi ngày dài sóng gió triền miên, Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh lại xuất hiện bên nhau cực tình tứ

Sau chuỗi ngày dài sóng gió triền miên, Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh lại xuất hiện bên nhau cực tình tứ - 1
Huỳnh Anh và Quang Hải xuất hiện bên nhau đầy tình tứ hậu scandal động trời
Sau chuỗi ngày dài sóng gió triền miên, Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh lại xuất hiện bên nhau cực tình tứ - 2
Cách đây 1 ngày, cặp đôi vừa kỷ niệm 2 tháng yêu nhau

Sau chuỗi ngày dài sóng gió triền miên, Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh lại xuất hiện bên nhau cực tình tứ - 3

Sau chuỗi ngày dài sóng gió triền miên, Quang Hải và bạn gái Huỳnh Anh lại xuất hiện bên nhau cực tình tứ - 4
Huỳnh Anh gây tranh cãi khi quyết định ở lại bên cạnh Quang Hải sau lùm xùm lăng nhăng

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-chuoi-ngay-dai-song-gio-trien-mien-quang-hai-va-ban-gai-huynh-anh-lai-xuat-hien-ben-nhau-cuc-tinh-tu-tintuc691756
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn