Giới trẻ

Sau chuỗi drama ồn ào về đời tư và mối quan hệ với đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm hỏi bố 'Con có hư không' và nhận được câu trả lời bất ngờ

Cô nàng streamer cá tính, nổi loạn đã nhận được những lời khuyên rất chân thành từ bố của mình.

Những ngày gần đây, cái tên Linh Ngọc Đàm thường xuyên bị nhắc đến với những drama liên hoàn trên mạng xã hội, từ tin đồn lộ clip nhạy cảm cho đến việc "bằng mặt không bằng lòng" với cựu hot girl Midu khi cùng hợp tác trong 1 MV ca nhạc. Tất cả những ồn ào này đã khiến cô nàng streamer cá tính phải chịu áp lực một thời gian dài để rồi cuối cùng phải lên tiếng nói rõ mọi chuyện.

Sau chuỗi drama ồn ào về đời tư và mối quan hệ với đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm hỏi bố 'Con có hư không' và nhận được câu trả lời bất ngờ
Linh Ngọc Đàm là một trong những nữ streamer đình đám nhất hiện nay

Cách đây ít giờ, Linh Ngọc Đàm vừa chia sẻ trên trang cá nhân những bức hình chụp đoạn tin nhắn của cô nàng với bố. Đáng chú ý, nữ streamer đã thẳng thắn hỏi bố rằng: "Bố có thấy con hư không hả bố? Con xăm hình còn hay chửi tục nữa. Lại thích chơi bời nhảy nhót này kia bố có buồn không?".

Cũng như bao bậc phụ huynh khác, bố của Linh Ngọc Đàm không giấu được sự lo lắng khi con gái theo đuổi nghề nghiệp và những thú vui dễ gây nên ồn ào nhưng đến cuối cùng, sau một lúc trò chuyện và khuyên nhủ, bố cô nàng vẫn khẳng định rằng gia đình luôn yêu thương, tự hào và sẽ là điểm tựa vững chắc cho con gái trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Sau chuỗi drama ồn ào về đời tư và mối quan hệ với đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm hỏi bố 'Con có hư không' và nhận được câu trả lời bất ngờ - 1
Bố của Linh Ngọc Đàm gây xúc động với tình cảm đầy ấm áp và bao dung dành cho cô con gái nhiều thị phi
Sau chuỗi drama ồn ào về đời tư và mối quan hệ với đồng nghiệp, Linh Ngọc Đàm hỏi bố 'Con có hư không' và nhận được câu trả lời bất ngờ - 2
Linh Ngọc Đàm cũng chia sẻ ảnh chụp với bố hồi nhỏ

Có thể thấy, dù có mạnh mẽ và gai góc đến đâu, Linh Ngọc Đàm cũng giống như tất cả mọi người, cần một bến đỗ, một nơi bình yên và tin cậy để cô nàng có thể thoải mái tâm sự. Một câu nói của bố Linh Ngọc Đàm đã khiến đông đảo cư dân mạng đều xúc động: "Bố luôn mong con bình an, bản lĩnh và tỉnh táo, dù có bất cứ điều gì bố mong con hãy chia sẻ với bố. Bố luôn là người bạn trung thành tin tưởng, bố sẵn sàng đánh đổi tính mạng để được bên cạnh con gái yêu của bố".

Không thể phủ nhận rằng, Linh Ngọc Đàm quả thực rất may mắn khi có một người bố luôn yêu thương và thấu hiểu con gái của mình như những người bạn thực sự. Không áp đặt, không xét nét, bố của cô nàng luôn kiên nhẫn lắng nghe mọi tâm sự, đặt mình vào hoàn cảnh của con để hiểu và động viên con vượt qua khó khăn.

Trước tình cảm ấm áp của bố, Linh Ngọc Đàm cũng xúc động tâm sự: "Đã bao lâu rồi các cậu chưa tâm sự với bố mẹ? Thử một lần trải lòng đi rồi các cậu sẽ thấy chẳng ai có thể khiến các cậu ngày một trở thành phiên bản hoàn hảo hơn ngoài gia đình đâu.

Chúng ta còn trẻ. Chúng ta còn những sai lầm. Chúng ta sẽ còn thay đổi. Mình của hiện tại đã rất khác so với mình của 3 5 năm trước. Và mình của tương lai cũng sẽ khác so với mình của bây giờ.

Không sao cả. Miễn là thay đổi tốt hơn. Lắng nghe gia đình và bản thân mình. Lắng nghe cách thế giới này vận hành. Và thay đổi khi cần thiết. Bố lúc nào cũng là người bạn thân nhất của con. Con yêu bố".

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-chuoi-drama-on-ao-ve-doi-tu-va-moi-quan-he-voi-dong-nghiep-linh-ngoc-dam-hoi-bo-con-co-hu-khong-va-nhan-duoc-cau-tra-loi-bat-ngo-tintuc677125
Loading...Tin mới hơn