Giới trẻ

Sau bộ ảnh Mù Căng Chải, Lọ Lem tiếp tục khoe sắc rạng ngời trên Instagram

Con gái của MC Quyền Linh hoàn toàn có triển vọng trở thành hot girl hàng đầu trong tương lai.

Lọ Lem (tên thật: Mai Thảo Linh) - con gái lớn nhà MC Quyền Linh với bà xã Dạ Thảo luôn được xem là một trong những hot girl tiềm năng trong tương lai. Không chỉ hình ảnh trên MXH mà có cảm giác, bất cứ hình ảnh nào về cô gái trẻ này cũng đều lung linh, không tì vết. Đó cũng là lý do mà dù ít khi đăng ảnh sống ảo nhưng mỗi lần Lọ Lem xuất hiện, dân tình lại được dịp trầm trồ về nhan sắc của thiếu nữ tuổi teen.

Trong chuyến đi chơi Tây Bắc mới đây cùng gia đình, Lọ Lem đã khiến dân tình xôn xao vì bộ ảnh trong trang phục của phụ nữ vùng dân tộc Tây Bắc. Nhan sắc của cô gái trẻ kết hợp cùng phong cảnh hùng vĩ, bao la của núi rừng Tây Bắc, những ruộng bậc thang càng khiến hot girl thêm lung linh, huyền ảo.

Sau bộ ảnh Mù Căng Chải, Lọ Lem tiếp tục khoe sắc rạng ngời trên Instagram
Lọ Lem trong trang phục dân tộc

Không chỉ trong trang phục con gái miền núi, khi Lọ Lem chỉ diện một chiếc váy trắng đơn giản, cài bờm ngọc trai cùng mái tóc buông dài cũng khiến người xem ngẩn ngơ vì thần sắc tựa nữ thần.

Sau bộ ảnh Mù Căng Chải, Lọ Lem tiếp tục khoe sắc rạng ngời trên Instagram - 1
Lọ Lem vẫn rực rỡ trong chiếc váy trắng
Sau bộ ảnh Mù Căng Chải, Lọ Lem tiếp tục khoe sắc rạng ngời trên Instagram - 2
Góc nghiêng thần thánh

Một điều đáng chú ý là Lọ Lem cũng chỉ mới 15 tuổi. Cô hoàn toàn có tiềm năng để tiếp bước những hot girl đàn chị trong tương lai, thậm chí là góp mặt tại các cuộc thi sắc đẹp uy tín của Việt Nam.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/sau-bo-anh-mu-cang-chai-lo-lem-tiep-tuc-khoe-sac-rang-ngoi-tren-instagram-tintuc711771Tin mới hơn

Tin cũ hơn