Giới trẻ

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao?

Đến với Đạt G sau ly hôn Hoài Lâm, người hâm mộ không khỏi thắc mắc cuộc sống của Cindy Lư bây giờ thế nào.

Showbiz Việt là nơi từng chứng kiến những mối tình quen nhau thập kỉ, có viên mãn hạnh phúc như Đông Nhi - Ông Cao Thắng nhưng cũng có nhiều cặp đôi chia tay trong sự tiếc nuối. Một trong số cặp đôi toang khiến nhiều người hoang mang nhất là Hoài Lâm – Cindy Lư. Cả hai đã có hơn 9 năm hẹn hò và chung sống cùng nhau trước khi "đường ai nấy đi". Đến thời điểm hiện tại, sau 2 năm ly hôn và gần 2 tháng xác nhận hẹn hò người mới, trong khi Hoài Lâm hoàn toàn vắng bóng thì cuộc sống của Cindy Lư đã có nhiều sự thay đổi.

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao?
Hoài Lâm và Cindy Lư đã chính thức tan vỡ sau gần 9 năm bên nhau. Sau khi ly hôn, cuộc sống của cả hai dường như đối lập hoàn toàn

Cindy Lư nay đã trở thành bà chủ, tự chủ kinh tế nuôi 2 con

Sau cuộc hôn nhân tan vỡ, Cindy Lư trở thành mẹ đơn thân nuôi dạy 2 con nhỏ. Cho đến tháng 3/2021, vợ cũ Hoài Lâm gây bất ngờ khi thông báo đã chính thức lên chức bà chủ của 1 cửa hàng điện thoại mang tên cô tại TP.HCM. Trong khi chồng cũ ở ẩn và hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội thì Cindy Lư rất thoải mái chia sẻ cuộc sống đầy đủ, ổn định sau biến cố hôn nhân.

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 1

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 2
Hoài Lâm lui về quê ở ẩn chờ ngày comeback, Cindy Lư tận hưởng cuộc sống tự do và thoải mái chia sẻ ảnh lên MXH
Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 3
Trong ngày Cindy Lư lên chức bà chủ, Đạt G cũng có mặt để chúc mừng. Netizen nghi vấn tình cảm của cặp đôi bắt đầu từ sau khoảnh khắc này

Do có khả năng tự chủ về kinh tế nên vợ cũ Hoài Lâm thông báo không nhận bất kì khoản trợ cấp nào từ chồng cũ để nuôi dạy 2 con Gà Gà và Cún Cún. Có lần, khi nhận được câu hỏi từ tài khoản Instagram rằng: "Nếu sau này ba 2 em muốn gặp thường xuyên và chăm sóc 2 bé thì chị nghĩ sao?", Cindy Lư đã có câu trả lời gây chú ý.

Trước vấn đề liên quan đến chồng cũ, Cindy Lư thẳng thắn giải đáp: "Gặp thì cho. Còn em nghĩ 2 đứa 1 tay chị nuôi khôn lớn, từng ngày từng giờ bên chị thì chị có để cho ai khác chăm sóc 2 đứa không? Cho dù sau này lỡ xui chị không nuôi nổi thì chị cũng ráng làm 3,4 công việc một lúc để cho nổi ý em. Gà Cún là tất cả những gì mà chị có thì em nghĩ chị có để Gà Cún rời khỏi vòng tay của chị không?".

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 4
Sau khi ly hôn, Cindy Lư tuyên bố không nhận bất kì khoản trợ cấp nào từ chồng cũ

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 5

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 6
Nhìn chung, Cindy Lư chăm sóc và nuôi dưỡng 2 con gái rất chu đáo

Cindy Lư thừa nhận yêu Đạt G sau khi bị tung tin là "tuesday", cùng bồ mới chăm sóc 2 con gái của Hoài Lâm

Mối quan hệ bùng binh của Đạt G - Du Uyên - Cindy Lư - Hoài Lâm từng khiến cả showbiz náo loạn trong nhiều ngày liền. Không để mọi người tiếp tục đồn đoán và tung những tin tức tiêu cực, ngày 3/5/2021, Đạt G đã chính thức lên tiếng xin lỗi Du Uyên và xác nhận đang hẹn hò với Cindy Lư. Anh khẳng định rằng cả hai đến với nhau khi đã độc thân và xin nhận mọi sự chỉ trích về phía mình.

Thời điểm đó, Đạt G đã phải hứng chịu không ít “gạch đá” từ người hâm mộ, bởi lẽ trước kia Du Uyên - Đạt G đã từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau, và anh cũng chính là bạn thân của Hoài Lâm - chồng cũ Cindy Lư.

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 7

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 8
Đầu tháng 5/2021, Cindy Lư vướng vào drama tình cảm chấn động mạng xã hội

Về phía Cindy Lư, cô cũng lên tiếng bác bỏ tin đồn là "người thứ ba", cô khẳng định cả hai yêu nhau không phải đơn thuần là tình cảm trai gái. Vợ cũ Hoài Lâm cho biết Đạt G chính là người đàn ông đang cùng cô nuôi dạy 2 con gái: "Đạt có thể thay tã, chăm con, pha sữa, chơi cùng con. Đó là việc mà chưa chắc một vài người ba ruột đã làm hoặc chịu làm. Mình đã là người phụ nữ trải qua nhiều chuyện, là người mẹ có 2 đứa con, bản thân sẽ biết đâu là thật, đâu là giả. Mình cũng biết rõ việc xây dựng gia đình và tương lai là thế nào. Cảm ơn mọi người nếu ủng hộ, tin tưởng. Còn nếu không, không sao cả, chỉ xin mọi người đừng buông những lời nặng nề nếu mình đăng hình 2 đứa nhỏ, vì tụi nhỏ không có tội".

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 9
Đạt G và Cindy Lư chính thức công khai hẹn hò từ tháng 5/2020. Cindy Lư cho biết cô đến với người mới sau gần 1 năm ly hôn Hoài Lâm
Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 10
Đạt G sẵn sàng gia nhập hội ông bố bỉm sữa để cùng Cindy Lư chăm sóc các con

Mối quan hệ của Cindy Lư và Hoài Lâm giờ ra sao?

Sau mối tình cùng Cindy Lư không thành, Hoài Lâm cũng dần vắng bóng trên con đường nghệ thuật khi thỉnh thoảng người hâm mộ mới thấy anh xuất hiện. Nhiều người cũng quan tâm mối quan hệ của anh và vợ cũ sau chia tay.

Gần đây nhất, sau khi Cindy Lư xác nhận đã tìm được hạnh phúc mới, Hoài Lâm đã trực tiếp gửi tin nhắn "Chúc em hạnh phúc. Anh Ok" đến vợ cũ. Ngoài ra, theo lời Cindy Lư tiết lộ, Hoài Lâm hiện tại cũng đã có hạnh phúc mới. Có thể thấy, mặc dù đã không còn đi chung con đường, nhưng cả hai vẫn dành nhiều sự quan tâm và hỏi thăm nhau như những người bạn.

Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 11
Đoạn tin nhắn của Hoài Lâm được Cindy Lư chia sẻ, khi hay tin vợ cũ có người mới, nam ca sĩ đã gửi lời chúc phúc và khẳng định "Anh ok"
Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 12
Theo lời Cindy Lư, Hoài Lâm cũng đã có người mới sau khi cả hai tan vỡ
Sau 2 tháng xác nhận yêu Đạt G, cuộc sống của vợ cũ từng 9 năm bên Hoài Lâm giờ ra sao? - 13
Khoảnh khắc mới nhất của Cindy Lư và Đạt G đã làm cả mạng xã hội xôn xao. Có thể nhận ra vợ cũ Hoài Lâm đang rất mặn nồng, hạnh phúc bên cạnh người đàn ông mới

Theo Phương Thùy (Trí Thức Trẻ)
http://ttvn.toquoc.vn/sau-2-thang-xac-nhan-yeu-dat-g-cuoc-song-cua-vo-cu-tung-9-nam-ben-hoai-lam-gio-ra-sao-2202117223014371.htm