Giới trẻ

Sát ngày cưới, cô dâu nghẹn đắng khi phát hiện tin nhắn của chồng tương lại 'muốn quay lại' với bạn thân

Cô gái đau khổ nói với chàng trai: "Lúc trước Em chắc sẽ cưới Anh nhưng bây giờ Em không chắc nữa". Còn anh chàng chỉ biết nghẹn ngào nhìn vợ khóc và không nói thêm được câu gì.

Cách đây ít giờ, trên mạng xã hội, một chàng trai đã chia sẻ câu chuyện tình éo le của mình xoay quanh anh và 2 người phụ nữ. Một người là vợ sắp cưới của anh ta, còn người kia chính là cô bạn thân thời cấp 3.

Sát ngày cưới, cô dâu nghẹn đắng khi phát hiện tin nhắn của chồng tương lại 'muốn quay lại' với bạn thân
(Ảnh minh họa)

Cụ thể anh chàng có viết:

"Vợ đọc tin nhắn của mình với nhỏ bạn thân.

Mình gọi là “vợ” nhưng tụi mình chưa cưới. Mình xác định là sẽ cưới cô ấy nên mình gọi vậy.
Tụi mình quen nhau chưa đến nữa năm. Nhưng như quen nhau 2,3 năm vậy. Thương nhau rất nhiều.

Một ngày gần đây vợ có xem tin nhắn của mình với nhỏ bạn thân. Lúc mình thích vợ thì mình có nhắn tin với vợ và nhỏ bạn thân. Cho phép mình không share hết nội dung tin nhắn lên đây. Mình chỉ share những nội dung chính: “muốn quay lại với nhỏ bạn thân, nhớ đúng sđt, muốn xem 2 chữ định mệnh nó ntn”. Những nội dung mình nghĩ khi vợ đọc được những dòng tin nhắn đó thì chắc có lẻ vợ rất “đau”.

Mình xin nói về mối quan hệ của mình với nhỏ bạn thân: mình vs nhỏ bạn thân là bạn từ cấp 3. Có tình cảm với nhau lúc năm I Đại học. Chưa có nắm tay, hôn nhau hay gì cả. Nói yêu nhau thì cũng không phải mà bạn bè thì cũng không phải. Mình tạm gọi nó là mối quan hệ không tên. Mình vs nhỏ bạn thân đã dừng lại và không liên lạc cũng đã khá lâu mình không nhớ kỹ thời gian. Cho đến khi tết nghe tin nhỏ bạn thân mình không về ăn tết vì chuyện buồn gì đó nên lúc đó mình thấy hơi tội và tin nhắn mình nhắn với nhỏ bạn thân cũng bắt đầu từ đó.

Khi vợ mình đọc được vợ mình đã khóc. 1 lần khóc trên Cty. Và hôm qua khóc trước mặt mình. vợ mình nói có phải “Anh chọn Em chỉ để thay thế phải không Anh?” “Anh có thương em không anh?”. Mình chỉ biết lặng im nhìn vợ. vợ mình còn nói thêm là "Lúc trước Em chắc sẽ cưới Anh nhưng bây giờ Em không chắc nữa". "Lúc trước Em tin Anh 100% nhưng bây giờ chỉ 70% thôi". Mình nghe tới 2 câu này mình đã muốn khóc. Tuy vợ mình nói tin mình 70% nhưng nhìn vào mắt vợ mình thì nó là con số 0. Mình chỉ biết ngồi ôm vợ mình và lau nước mắt thôi không biết nói gì cả.

Khi mình xác định tỏ tình với vợ mình thì trong đầu mình chỉ có vợ mình không có ai khác cả. Mình đã xác định sau này sẽ cưới Em về làm vợ. Từ lúc quen nhau tới giờ mình không lăng nhăng với bất cứ một ai. Và mình cũng không có tính đó. Mình rất chung tình, rất thương và tin tưởng vợ mình.

Sau khi chở vợ mình về nhà thì mình có quay lại chổ cũ ngồi tự kỷ luật tự trách bản thân mình. Cố gắng tìm cách chữa lành vết thương này của vợ mình. Mình sẽ không để mất vợ mình, người mà mình sẽ nắm tay đi hết cuộc đời. Mình không để mất được. Mình không biết làm như thế nào và đi như thế nào cho đúng nữa. Mọi thứ dường như làm mình bế tắc.

Hôm nay mình tìm lên đây mong những anh/chị nào đã gặp và trải qua hoàn cảnh như mình thì cho mình xin ý kiến, giờ mình phải làm gì? Mình nên làm gì? Mình cám ơn mọi người rất nhiều! Rất rất nhiều!"

Chỉ sau ít giờ đăng tải, câu chuyện đã thu hút hơn 7k lượt tương tác và vô vàn những bình luận của dân mạng. Đề tài "bạn thân của người yêu" luôn là chủ đề mà hội chị em vô cùng quan tâm.Các cô gái luôn có suy nghĩ rằng làm gì có chuyện tồn tại bạn thân khác giới của người yêu mình. Rất có thể hai từ "bạn thân" để che đậy sự thực sâu sa như câu chuyện của chàng trai trên. Nhiều người tỏ ra cảm thông với cô gái và trách móc chàng trai quá tồi tệ.

"Thôi chị vợ nên chia tay anh này đi. Không có sau khi cưới về, anh ta lại nhắn tin cho cô gái kia bảo giá như... với hối hận các thứ"

"Làm gì có chuyện bạn thân khác giới"

"Mình là cô vợ mình sẽ đau khổ lắm. Thà cứ công khai đó từng là người yêu của anh và bây giờ đã hết yêu còn hơn kiểu nhập nhằng như vậy"

"Vote cô gái chia tay"

"Chàng trai hối hận nhưng liệu anh có thực sự yêu vợ anh. Nếu anh yêu đã không im lặng khi cô ấy khóc"

Sát ngày cưới, cô dâu nghẹn đắng khi phát hiện tin nhắn của chồng tương lại 'muốn quay lại' với bạn thân - 1
Bình luận của dân mạng

 

Hiện bài viết của chàng trai vẫn gây chú ý trên mạng xã hội.

Hiền Trần (SHTT)
Loading...Tin mới hơn