Giới trẻ

Salim gia nhập hội 'nghiện' con, nhìn khoảnh khắc nào của nhóc tì cũng mê đắm đuối

Sau khi hạ sinh công chúa đầu lòng cho ông xã đại gia, Salim khiến nhiều người chú ý và quan tâm hơn khi thường xuyên chia sẻ những khung hình dễ thương của bé Pamela Hải Đường.

Năm 2021, Salim và Hải Long - thiếu gia tập đoàn may mặc được nhận xét là một trong những couple gây chú ý. Đầu tháng 10/2021 cặp đôi mới chính thức công khai hẹn hò thì đến đầu tháng 12 đã cầu hôn và giữa tháng 12 tung ảnh cưới đẹp như mơ. Sau đó, cả hai hạnh phúc chào đón tiểu công chúa vào ngày 3/4/2022 vừa qua.

Dù con gái mới gần 2 tháng tuổi, thế nhưng hot girl Hà Thành đã phải thừa nhận chính thức gia nhập hội "nghiện" con. Theo dõi trang cá nhân của Salim, người hâm mộ dễ dàng nhận ra cô nàng khoe con mọi lúc mọi nơi, thoải mái chia sẻ mặt tiểu công chúa đầu lòng.

Salim, Sao Việt, Hot girl Hà Thành
Salim thích thú khi chia sẻ những khung ảnh của con gái cưng làm nũng.

Mới đây, Salim đã khoe trên story những khoảnh khắc "cưng xỉu" của con gái đầu lòng. Có thể thấy, người đẹp đã "cuồng" con đến mức cứ bên con lại phải giơ máy ghi lại những hình ảnh đầu đời của công chúa nhỏ. Trước đó, chính Salim cũng phải thừa nhận đã chính thức gia nhập hội "nghiện" con.

Thú nhận này của cô gây thích thú cho nhiều người hâm mộ. Và rõ ràng, với tần suất khoe con gái cưng thế này, mẹ Salim quả "cuồng" con gái nhỏ thật sự.

Salim, Sao Việt, Hot girl Hà Thành
Salim không bỏ quên những khung ảnh đáng yêu của nhóc tì.
Salim, Sao Việt, Hot girl Hà Thành
Đôi má phúng phính, bụ bẫm của con gái nhà Salim khiến ai cũng "đốn tim. Cô còn tiết lộ thích gọi con bằng tên thân mật: "Em bé ngủ trên vai mẹ. Giờ mình mới hiểu tại sao các mẹ lại thích gọi con là cún con thế. Nghe nó thương kinh khủng. Cún ơi, cún con của mẹ ơi".

Salim, Sao Việt, Hot girl Hà Thành

Salim, Sao Việt, Hot girl Hà Thành

Salim, Sao Việt, Hot girl Hà Thành
Người đẹp chăm khoe ảnh cực hài hước của "cục vàng" trên trang cá nhân. Nhóc tì càng lớn càng giống bố y đúc.
Salim, Sao Việt, Hot girl Hà Thành
Tổ ấm hạnh phúc của Salim bên thiếu gia tập đoàn may mặc và con gái đầu lòng.

 

Theo Mai Linh (Công Lý và Xã Hội)
https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/salim-gia-nhap-hoi-nghien-con-nhin-khoanh-khac-nao-cua-nhoc-ti-cung-me-dam-duoi-120356.html