Giới trẻ

Rich Kid Gia Kỳ tuyên bố không còn hâm mộ Ngọc Trinh: 'Đây cũng là điều em hối hận nhất trong đời'

Dòng trạng thái mới nhất của Gia Kỳ khi nói về Ngọc Trinh nhận được nhiều sự chú ý.

Mới đây trên story cá nhân, rich kid Gia Kỳ đăng tải bức ảnh chụp lại màn hình của một cư dân mạng chỉ trích anh chàng việc hâm mộ Ngọc Trinh. 

Trước những lời này, Gia Kỳ chỉ biết phân trần: "Dạ em biết lỗi của em rồi. Lúc xưa em còn trẻ trâu quá nên chưa phân biệt được ạ. Đây cũng là điều mà em hối hận nhất trong đời em ạ. Giờ em biết rồi nên không còn fan gì nữa".

Rich Kid Gia Kỳ tuyên bố không còn hâm mộ Ngọc Trinh: 'Đây cũng là điều em hối hận nhất trong đời'

Trước đó ít ngày, trên trang Facebook của Ngọc Trinh có đăng tải thông tin cô nàng vừa mua 11ha đất với homestay tại xã Đại Lào, TP.Bảo Lộc, thu hút sự chú ý lớn từ đông đảo cộng đồng mạng. Tuy nhiên lại có thông tin cho rằng chân dài Trà Vinh không phải chủ nhân của 11ha đất ở Lâm Đồng. Trước những tranh cãi này, Ngọc Trinh chia sẻ: "Haizzz, thương mọi người quá. Sau này, khi nào mọi người có tiền mua được đất rồi mọi người sẽ hiểu nha".

Rich Kid Gia Kỳ tuyên bố không còn hâm mộ Ngọc Trinh: 'Đây cũng là điều em hối hận nhất trong đời' - 1
Ngọc Trinh đăng tải ảnh khoe mua 11ha đất ở Đà Lạt.

Về phía Rich kid Gia Kỳ, anh chàng này từng khiến dân mạng "choáng váng" khi chi hẳn 100 triệu để ngồi cạnh Ngọc Trinh trên chuyến bay.

Có thể nói Gia Kỳ cực kì thần tượng Ngọc Trinh, cậu hâm mộ "Nữ hoàng nội y" đến nỗi từng món đồ hiệu đắt đỏ mà cô nàng sử dụng, Gia Kỳ đều không tiếc tiền để tậu về ngay lặp tức. Nể nhất chính là khi chàng thiếu gia này từng khoe chiếc Mercedes - Maybach S500 có giá 11 tỷ đồng, chỉ cần Ngọc Trinh đi xe nào, "em trai" đều có thể tậu ngay chiếc đó để có xe cặp.

Rich Kid Gia Kỳ tuyên bố không còn hâm mộ Ngọc Trinh: 'Đây cũng là điều em hối hận nhất trong đời' - 2

Thậm chí vào thời điểm Ngọc Trinh vướng phải ồn ào dùng kính fake, thì rich kid 2k3 đã chia sẻ ảnh chụp màn hình về thông tin này kèm phát ngôn: "DW chế (Đừng lo lắng chế - PV), để em order cái khác tặng chế!", khiến nhiều người không khỏi bất ngờ về độ cuồng nhiệt của Gia Kỳ dành cho Ngọc Trinh.

Theo Xuân Kỳ (Saostar.vn)
https://saostar.vn/doi-song/rich-kid-gia-ky-tuyen-bo-khong-con-ham-mo-ngoc-trinh-202205201739412511.html