Giới trẻ

Rich kid đình đám Singapore ly hôn, làm mẹ đơn thân

Kim Lim, ái nữ của tỷ phú Peter Lim, xác nhận hôn nhân kéo dài 3 năm của cô đã kết thúc.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, tiểu thư nhà tỷ phú đã thừa nhận cô và chồng cũ không sống chung với nhau từ năm 2019. 

Nói về lý do chia tay, Kim Lim cho hay tình yêu của cô và chồng đã nguội lạnh, không thể hàn gắn như trước. Cô nhấn mạnh đây không phải một quyết định bốc đồng mà cả hai đã suy nghĩ kỹ lưỡng. “Thay vì cố chấp duy trì một cuộc hôn nhân không hạnh phúc, tại sao không để mỗi người tự do, thoải mái theo đuổi sở thích?”, cô nói.

Trong cuộc phỏng vấn, tiểu thư nhà tỷ phú phủ nhận chuyện cha mẹ ly hôn gây ảnh hưởng tiêu cực lên cuộc sống hôn nhân của cô. Cô cũng tiết lộ mình là người đề nghị ly dị, còn chồng “lặng lẽ chấp nhận”. 

Rich kid đình đám Singapore ly hôn, làm mẹ đơn thân
Kim Lim chính thức chia tay chồng cũ Kho Bin Kai

Hôn nhân kéo dài 3 năm của thiên kim tiểu thư họ Lim và bạn trai Kho Bin Rai (30 tuổi) từng là chủ đề tốn nhiều giấy mực của truyền thông Singapore. Thậm chí, siêu sao Cristiano Ronaldo còn bị đồn là cha của đứa bé trong bụng Kim, sau khi cầu thủ bóng đá nổi tiếng bị phát hiện đến thăm cô trong bệnh viện.

Năm 2016, cả hai lần đầu gặp nhau tại Thái Lan và quyết định về chung một nhà chỉ sau 6 tháng hẹn hò. Ban đầu, hôn lễ dự tính diễn ra vào đầu năm 2018. Tuy nhiên, đám cưới hoãn lại sau khi Kim mang thai và hạ sinh con trai đầu lòng.

Năm ngoái, Kho Bin Kai phải hầu tòa vì cáo buộc hỗ trợ đánh bạc từ xa. Theo trang Shin Min Daily News, chồng của Kim Lim được tại ngoại sau khi đóng tiền phạt 25.000 USD

Rich kid đình đám Singapore ly hôn, làm mẹ đơn thân - 1
Ái nữ của tỷ phú Peter Lim trở thành mẹ đơn thân

Hậu ly hôn, Kim cho biết cô đang dồn hết tâm sức vào công việc kinh doanh làm đẹp và chăm sóc con trai. Kim Lim cũng cho biết cô cảm thấy vô cùng hối tiếc khi không thể tập trung cho đam mê sớm hơn.

Theo Hiền Thy (Trí Thức Trực Tuyến)

https://zingnews.vn/rich-kid-dinh-dam-singapore-ly-hon-lam-me-don-than-post1119046.html
Loading...