Giới trẻ

Ra mắt nhà người yêu nhưng không chịu rửa bát, cô gái nhận liền 2 cái tát trời giáng, hội chị em 'sôi máu' khuyên bỏ gấp

Hội chị em phẫn nộ thay và khuyên cô gái này nên xem xét lại mối quan hệ.

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ nỗi ấm ức của mình khi về nhà trai ra mắt khiến dân mạng cũng phải phẫn nộ thay. Theo đó cô đã bị người yêu "thưởng nóng" cho 2 cái tát trời giáng chỉ vì không chịu rửa bát.

Ra mắt nhà người yêu nhưng không chịu rửa bát, cô gái nhận liền 2 cái tát trời giáng, hội chị em 'sôi máu' khuyên bỏ gấp
Bài đăng của cô gái nhanh chóng nhận về hàng nghìn lượt chia sẻ của dân mạng, tuy nhiên đa phần đều khuyên cô nên bỏ chàng trai kia.

Cụ thể, cô và chàng trai kia đã yêu nhau được hơn 1 năm. Mới đây bố mẹ chàng trai có lên thành phố để thăm con. Anh có nhờ bạn gái của mình sang chơi để đi chợ, nấu cơm, còn anh đi đón 2 phụ huynh.

Cô gái cũng ngoan ngoãn đến nhà bạn trai sớm và làm theo ý muốn của người yêu. Tuy nhiên khi cả nhà đang ăn thì cô nhận được thông tin một người bạn thân thiết bị tai nạn. Dù rất sốt ruột nhưng vì nhà bạn trai chưa ăn xong nên cô vẫn kiên nhẫn chờ đợi.

Chỉ đến khi mọi người đứng lên, cô mới trao đổi với bạn trai và xin phép về trước. Tuy nhiên anh ta không cho cô về và bắt cô lựa chọn giữa bạn thân và người yêu. Quá bức xúc cô gái lớn tiếng: "Sao anh có thể coi thường mạng người thế nhỉ, đấy lại là bạn em nữa?"

Vừa dứt lời cô liền bị anh cho ăn 2 cái tát vì... dám cãi!

Ra mắt nhà người yêu nhưng không chịu rửa bát, cô gái nhận liền 2 cái tát trời giáng, hội chị em 'sôi máu' khuyên bỏ gấp - 1
Cô gái cay đắng vì yêu phải một người vũ phu. (Ảnh minh họa)

Từ các chị em cho đến cánh mày râu ai cũng bức xúc thay cô. Nhiều người khuyên cô gái nên suy nghĩ về mối quan hệ này. Bởi bạn trai cô không những gia trưởng lại còn vũ phu.

Đang yêu nhau mặn nồng mà anh ta đã có thái độ thế này thì sau này lấy về cô sẽ rất dễ rơi vào trường hợp "cơm chan nước mắt". Mặt khác anh ta cũng rất xem nhẹ tính mạng của người khác. Cô gái muốn về sớm không phải vì lười rửa bát mà có bạn thân đang gặp tai nạn. Vậy mà anh cũng không cho người yêu về bắt ở lại dọn dẹp. Như vậy quả thực khó chấp nhận.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/ra-mat-nha-nguoi-yeu-nhung-khong-chiu-rua-bat-co-gai-nhan-lien-2-cai-tat-troi-giang-hoi-chi-em-soi-mau-khuyen-bo-gap-tintuc691274
Loading...Tin mới hơn