Giới trẻ

Quỳnh Lương bị tố 'câu fame' bằng tin đồn hẹn hò Karik, Thiên An cũng bị lôi vào cuộc!

Thiên An cũng bất ngờ bị lôi vào những lùm xùm tình cảm của Quỳnh Lương.

Trưa ngày 8/11, cả cõi mạng bỗng xôn xao tin đồn Karik hẹn hò gái xinh Quỳnh Lương bởi khoảnh khắc giấu mặt được đàng gái đăng tải lên trang cá nhân. Ngay khi netizen đặt câu hỏi liệu chàng trai đang hẹn hò với Quỳnh Lương có phải là nam rapper đình đám, gái xinh chỉ đáp trả nhẹ nhàng: "Có lẽ nào" khiến netizen nháo nhào. Sau khi tin đồn nổ ra, ngay lập tức người trong cuộc đồng loạt lên tiếng phủ nhận và cho biết người trong bức hình không phải Karik.

Quỳnh Lương bị tố 'câu fame' bằng tin đồn hẹn hò Karik, Thiên An cũng bị lôi vào cuộc!

Quỳnh Lương bị tố 'câu fame' bằng tin đồn hẹn hò Karik, Thiên An cũng bị lôi vào cuộc! - 1

Vì những lời bình luận úp mở của Quỳnh Lương trên trang cá nhân, nhiều người cho rằng single mom đang "mượn" Karik để PR cho bản thân. Thậm chí một page còn đăng bài phân tích về những động thái của Quỳnh Lương và gọi đây là chiêu bài PR bẩn trước thềm quay trở lại showbiz. Bài đăng này đã được chính người đẹp chia sẻ trên trang cá nhân với dòng chú thích "mỉa mai": "Oki các bạn viết rất hay".

Quỳnh Lương bị tố 'câu fame' bằng tin đồn hẹn hò Karik, Thiên An cũng bị lôi vào cuộc! - 2

Bên dưới bài đăng, Thiên An cũng bất ngờ bị netizen lôi vào drama của Quỳnh Lương khi cho rằng cả 2 mỹ nhân này đều dùng chiêu trò truyền thông về tình ái để quay lại showbiz. Được biết, Thiên An và Quỳnh Lương có mối quan hệ thân thiết, gắn bó. Trong loạt ảnh hậu trường sắp tái xuất showbiz sau ồn ào tình cảm với Jack, Thiên An đã khiến mọi người trầm trồ vì thần thái sang chảnh, khoe vóc dáng quyến rũ hậu sinh con gái đầu lòng bên Quỳnh Lương. 

Quỳnh Lương bị tố 'câu fame' bằng tin đồn hẹn hò Karik, Thiên An cũng bị lôi vào cuộc! - 3
Thiên An - Quỳnh Lương có mối quan hệ vô cùng thân thiết
Quỳnh Lương bị tố 'câu fame' bằng tin đồn hẹn hò Karik, Thiên An cũng bị lôi vào cuộc! - 4
Thiên An "nằm không cũng trúng đạn", bất ngờ bị lôi vào drama tình cảm của Quỳnh Lương

Theo Bell Shino (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/quynh-luong-bi-to-cau-fame-bang-tin-don-hen-ho-karik-thien-an-cung-bi-loi-vao-cuoc-161210911081417911.htm