Giới trẻ

Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn tung ảnh chụp chung, dân mạng trầm trồ khen không ngớt

Thần thái và cá tính đều hợp nhau thế kia cơ mà!

Quỳnh Anh Shyn là một trong những trường hợp từ "nữ thần học đường" thành hot girl cool ngầu, cá tính thành công nhất nhì MXH khi cô rũ bỏ vẻ ngây thơ trong sáng, thay đổi hình tượng và vẫn được yêu thích với hơn 2 triệu follower trên Instagram.

Đương nhiên chuyện yêu đương của Quỳnh Anh Shyn cũng nhận về rất nhiều sự quan tâm của dân mạng. Nhưng thay vì công khai như trước, bây giờ Quỳnh Anh Shyn lại khá kín tiếng. Dù vậy, người ta vẫn đồn rằng, stylist Nam Phùng của cô nàng cũng chính là người yêu hiện tại của Quỳnh Anh Shyn.

Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn tung ảnh chụp chung, dân mạng trầm trồ khen không ngớt
Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng

Tin đồn hẹn hò của cặp đôi được dấy lên từ tháng 6/2020 nhưng trong khi netizen thì hóng hớt liên tục, người trong cuộc lại nhất định không hé lấy nửa lời. Chỉ có mới đây, cặp đôi tin đồn này tiếp tục có một bộ ảnh khiến ai cũng phải thốt lên "sao xứng đôi thế". Đi cùng bộ ảnh là caption của Quỳnh Anh Shyn: "Let's be weird together" (Tạm dịch: "Cùng nhau làm điều điên rồ".

Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn tung ảnh chụp chung, dân mạng trầm trồ khen không ngớt - 1
Bức ảnh couple tình tứ của Quỳnh Anh Shyn và Nam Phùng

Phía dưới bài đăng là loạt bình luận khen ngợi nhan sắc, thần thái và cá tính của cả hai. Đáp lại một bình luận khen đẹp đôi, Quỳnh Anh Shyn chỉ úp mở: "Hihi".

Chưa biết ý của Quỳnh Anh Shyn ra sao nhưng với việc không phản đối vụ "đẩy thuyền" thì dân mạng hoàn toàn có thể trông chờ một cặp đôi đẹp nữa trong thời gian tới.

Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn tung ảnh chụp chung, dân mạng trầm trồ khen không ngớt - 2
Quỳnh Anh Shyn rep comment khen đẹp đôi kiểu úp mở

Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn tung ảnh chụp chung, dân mạng trầm trồ khen không ngớt - 3

Quỳnh Anh Shyn và bạn trai tin đồn tung ảnh chụp chung, dân mạng trầm trồ khen không ngớt - 4
Đẹp đôi lại hợp gu thế này bảo sao dân mạng không hóng hớt chứ!

Ảnh: IG nhân vật

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quynh-anh-shyn-va-ban-trai-tin-don-tung-anh-chup-chung-dan-mang-tram-tro-khen-khong-ngot-tintuc742182