Giới trẻ

Quỳnh Anh đăng ảnh mặc váy 2 dây, Duy Mạnh không khen còn 'cà khịa' vợ

Có thể Duy Mạnh đang muốn "nịnh" vợ, nhưng cũng có thể anh chàng đang cảm thấy có chút ghen trong lòng.

Là một trong những cặp đôi hot nhất nhì làng túc cầu Việt, cặp đôi Duy Mạnh - Quỳnh Anh luôn nhận được rất nhiều sự chú ý của các fan hâm mộ. Nhất cử nhất động của hai vợ chồng cùng với những hình ảnh về bé Ú Duy Minh - con trai của cặp đôi luôn khiến dân mạng "sốt xình xịch".

Mới đây, nàng WAGs Quỳnh Anh chia sẻ trên Facebook cá nhân bức ảnh diện váy hai dây, vén tóc ra sau, khoe trọn bờ vai trần và xương quai xanh gợi cảm. Dù chỉ là hình ảnh PR sản phẩm nhưng vẻ gợi cảm và tươi tắn của hot girl một con khiến nhiều người trầm trồ.

Quỳnh Anh đăng ảnh mặc váy 2 dây, Duy Mạnh không khen còn 'cà khịa' vợ
Quỳnh Anh khoe dáng và Duy Mạnh "khen mát" vợ

Thế nhưng, thay vì khen vợ, Duy Mạnh lại đáp một câu: "Nhìn như gái chưa chồng ý nhỉ". Nhiều người cho rằng Duy Mạnh vừa khen vừa tỏ ra ghen tỵ với vẻ đẹp của vợ. Và do đó, lời khen của Duy Mạnh theo kiểu "nói mát" thì đúng hơn.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã lấy nhau được hơn 8 tháng. Cặp đôi cũng đã có con đầu lòng là một bé trai kháu khỉnh, đáng yêu vô cùng. Trong suốt thời gian bên nhau cho đến khi lấy nhau và sinh con, Quỳnh Anh đã có nhiều sự thay đổi về nhan sắc. Sau khi sinh, bà xã Duy Mạnh đã chăm tập gym, nỗ lực để có thể lấy lại được vóc dáng như thời con gái.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quynh-anh-dang-anh-mac-vay-2-day-duy-manh-khong-khen-con-ca-khia-vo-tintuc713237Tin mới hơn