Giới trẻ

Quỳ gối giữa đường bạn gái còn 'tung cước' đạp vào mặt, nam thanh niên khóc nức nở lại bị mỉa mai: 'Xem nhiều phim truyền hình quá à?'

Chẳng mảy may động lòng trước hành động níu kéo của chàng trai, cô gái thậm chí còn tàn nhẫn đạp thẳng vào mặt anh chàng.

Clip: Bị bạn gái "tung cước" đạp vào mặt, nam thanh niên khóc nức nở

Mới đây, mạng xã hội xứ Trung đã được một phen xôn xao với sự việc xảy ra tại đường Hoa Viên, Vượng Giác, Hồng Kông. Theo đoạn clip bị phát tán, một đôi nam nữ đang đứng cãi nhau một cách kịch liệt giữa dêm khuya.

Chàng trai sau đó quỳ xuống đường, dập đầu van lạy bạn gái và xin cô đừng bỏ mình. Không những vậy, anh chàng còn liên tục khóc lóc nhưng cô bạn gái không hề lay động.

Thậm chí, cô gái còn vung chân đạp thẳng vào mặt người yêu khiến anh chàng khóc nức nở. Toàn bộ sự việc đã được một người dân ghi lại và đăng tải lên mạng xã hội .

Quỳ gối giữa đường bạn gái còn 'tung cước' đạp vào mặt, nam thanh niên khóc nức nở lại bị mỉa mai: 'Xem nhiều phim truyền hình quá à?'

Sau khi theo dõi clip, đa số người xem đều tỏ ra bức xúc trước hành động bạo lực của cô gái. Trong khi đó, một số khác cho rằng việc nam thanh niên van xin bạn gái để níu kéo tình cảm cũng không thể chấp nhận được.

- Yêu thì yêu nhưng có đến mức phải bi lụy vì tình thế không? Anh con trai đã quỳ lạy bố mẹ được lần nào chưa mà động tí quỳ giữa đường giữa phố thế?

- Có mâu thuẫn gì từ từ nói chuyện, chị gái kia đánh người là không hay rồi? Nếu không thích thì nói rõ cho anh ta hiểu là xong không được sao?

- Nhiều người bảo yêu nhau lắm cắn nhau đau, nhưng cái kiểu yêu mà 2, 3 ngày lại động chân động tay, quỳ gối van lạy thế này tôi không tiếp nhận nổi. Tưởng mình đang đóng phim truyền hình chắc?

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/quy-goi-giua-duong-ban-gai-con-tung-cuoc-dap-vao-mat-nam-thanh-nien-khoc-nuc-no-lai-bi-mia-mai-xem-nhieu-phim-truyen-hinh-qua-a-tintuc822474