Giới trẻ

Quẹt Tinder xem trai Paris có đẹp như lời đồn, gái Việt 'túm' ngay được anh yêu người Pháp điển trai

Chuyện tình yêu của Raph và Hải Anh nhận được rất nhiều lời khen và sự ngưỡng mộ của dân mạng.

Hẹn hò online , quen nhau qua mạng có dễ gặp rủi ro không? Chắc chắn là có bởi cách một màn hình, bạn sẽ không biết được đối phương là người ra sao, trông như thế nào,...

Nhưng ngược lại, giữa thời đại app hẹn hò nở rộ như nấm, không thể phủ nhận các cặp đôi cũng tìm thấy chân ái qua mạng ngày càng nhiều và có cái kết khiến dân tình ghen tị. Chuyện hẹn hò của Raph - Hải Anh, cặp đôi trai Pháp - gái Việt quen nhau qua Tinder dưới đây chính là một ví dụ.

Quẹt Tinder xem trai Paris có đẹp như lời đồn, gái Việt 'túm' ngay được anh yêu người Pháp điển trai
Raph và Hải Anh

Được biết Hải Anh (20 tuổi) là một du học sinh ở Đức. Ngoài việc đi học, cô bạn còn làm YouTube để chia sẻ mọi thứ về cuộc sống như học tập, tình cảm, du lịch,... Mới đây, cô nàng đã cùng với bạn trai người Pháp tên Raph (20 tuổi) chia sẻ về chuyện tình yêu của cả hai và nhận được nhiều sự chú ý.

Theo đó, Hải Anh quen Raph hồi tháng 2 năm nay, khi cô bạn sang Pháp du lịch. Nghe đồn trai Paris rất đẹp trai nên Hải Anh đã tải Tinder để quẹt xem có đúng sự thật không và kết quả là match trúng Raph.

Sau lần gặp đầu tiên, cặp đôi đã có những ấn tượng khá tốt với nhau, thậm chí hôn luôn khi kết thúc buổi hẹn. Nếu như Raph thấy đối phương không khác ảnh trên mạng thì Hải Anh cũng công nhận trai Paris đúng là đẹp như lời đồn thật.

Quẹt Tinder xem trai Paris có đẹp như lời đồn, gái Việt 'túm' ngay được anh yêu người Pháp điển trai - 1
Raph

Tuy nhiên vì Hải Anh đến Paris đi du lịch nên cả 2 chỉ có 1 lần gặp mặt, cũng chưa hề xác định hẹn hò thì cô bạn đã phải về Đức. Nhưng lúc nàng đang chờ tàu ra về, Raph tìm đến để tiễn và đề nghị cùng đi Amsterdam (Hà Lan). Sau chuyến đi đó như thế nào không cần phải nói nữa, họ quyết định yêu xa.

Cặp đôi đã dự định về Việt Nam gặp gia đình Hải Anh mùa hè vừa rồi nhưng vì tình hình dịch bệnh nên phải hoãn lại. Hiện tại, chuyện tình yêu của Raph - Hải Anh vẫn đang nhận được rất nhiều lời khen ngợi của dân mạng.

Theo SA ( Pháp luật & Bạn đọc)

http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/quet-tinder-xem-trai-paris-co-dep-nhu-loi-don-gai-viet-tum-ngay-duoc-anh-yeu-nguoi-phap-dien-trai-162202410105729556.htmTin mới hơn

Tin cũ hơn