Giới trẻ

Quang Linh Vlog chia sẻ ĐỘC tình hình hiện tại gia đình Lôi Con

Loạt ảnh mới nhất của Lôi Con khiến người yêu mến liên tục trổ tài dự đoán.

Việc hoạt động thiện nguyện và review cuộc sống chân thực của người dân châu Phi giúp team Quang Linh Vlog càng được nhiều người biết đến hơn.

Thời gian qua, một nhân vật nhí khác cũng chiếm sóng không kém chính là cậu nhóc Lôi Con (tên thật là Mativado).

Quang Linh Vlog chia sẻ ĐỘC tình hình hiện tại gia đình Lôi Con

Dù xuất hiện trong các clip của Quang Linh chưa lâu nhưng mỗi lần lộ diện em đều thu về lượng tương tác khủng và lượng người xem lớn bởi loạt biểu cảm siêu đáng yêu.

Trước đó, hiện tượng mạng xứ Nghệ từng có dự định đưa Mativado, Matiloi (bố Lôi Con) và Lindo về Việt Nam ăn Tết. Chia sẻ này của anh nhận được nhiều quan tâm bởi không ít netizen mong muốn được nhìn thấy cậu nhóc Lôi Con "bằng xương bằng thịt".

Quang Linh Vlog chia sẻ ĐỘC tình hình hiện tại gia đình Lôi Con - 1

Quang Linh Vlog chia sẻ ĐỘC tình hình hiện tại gia đình Lôi Con - 2

Mới nhất trên trang cá nhân, Tiến Nguyễn - "anh cả" của team châu Phi đã có chia sẻ gây chú ý. Đăng ảnh bản thân và Lôi Con có mặt tại cơ quan chức năng, anh viết: "Ơ..! Hôm nay tớ đưa cả gia đình nhà Lôi đi đâu ấy?”.

Đến đây, dân mạng đoán rằng họ đưa Lôi Con đi làm thủ tục, giấy tờ để chuẩn bị cho việc về Việt Nam ăn Tết vào cuối năm nay. Bởi trước đó, cậu nhóc này chưa có giấy khai sinh dù được gần 5 tuổi.

Quang Linh Vlog chia sẻ ĐỘC tình hình hiện tại gia đình Lôi Con - 3

Để chuẩn bị cho chuyến du lịch đặc biệt này, Quang Linh còn mua tặng 2 bố con Lôi Con những chiếc vail để đựng quần áo.

Trước đó, chia sẻ về việc đưa bạn thân là những người Angola về Việt Nam chơi, Quang Linh Vlog cho hay cần phải tính toán kỹ lưỡng. Bởi ngoài thủ tục, các loại giấy tờ,... chi phí đi lại rất tốn kém, có thể lên tới cả tỷ đồng.

Bởi vậy, anh quyết định chia nhỏ, mỗi lần sẽ đưa 2 - 3 người về thăm thú dải đất hình chữ S.

Quang Linh Vlog chia sẻ ĐỘC tình hình hiện tại gia đình Lôi Con - 4

Quang Linh Vlog chia sẻ ĐỘC tình hình hiện tại gia đình Lôi Con - 5

Trước khi gặp Quang Linh, Lôi Con và bố mẹ sống trong căn nhà nhỏ lụp xụp. Vật dụng trong nhà không có gì đáng giá. Chính nhờ sự giúp đỡ của Quang Linh và team, cuộc sống của em cùng gia đình đã vơi bớt khó khăn.

Từ cậu bé nhút nhát, Lôi Con của hiện tại hoạt bát, nghịch ngợm hơn trước rất nhiều. Ngoài ra, chàng trai trẻ còn giúp bố mẹ Lôi Con có việc làm, thu nhập ổn định.

Theo Bảo Anh (2sao/VietNamNet)
https://2sao.vn/quang-linh-vlog-chia-se-doc-tinh-hinh-hien-tai-gia-dinh-loi-con-n-322120.html