Giới trẻ

Quang Linh có phản ứng ra sao khi thấy Thuỳ Tiên là 'fan cuồng' của MONO?

Quang Linh đu trend trên nền nhạc Waiting for you, Thuỳ Tiên bất ngờ được netizen réo gọi.

Mới đây, Quang Linh Vlog đăng tải đoạn clip khiến dân tình rần rần thích thú. Cụ thể, anh không nằm ngoài số đông đu trend khi cùng một người bạn Châu Phi của mình nhảy nhót cực sung trên nền nhạc Waiting For You đang làm mưa làm gió trên các nền tảng mạng xã hội. Trên nền nhạc sôi động, Quang Linh phiêu hết nấc.

Quang Linh có phản ứng ra sao khi thấy Thuỳ Tiên là 'fan cuồng' của MONO?
Trên nền nhạc sôi động, Quang Linh phiêu hết nấc.

Khoảnh khắc trên đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, phía dưới bình luận netizen liên tục réo tên Thuỳ Tiên. Phần lớn khán giả để lại bình luận Quang Linh Vlog đu trend nhưng thực chất đang “ghen”. Trước đó, Thùy Tiên đã gây chú ý khi cùng dàn người đẹp quẩy cực sung trước màn trình diễn của MONO. Từ đây, các netizen cho rằng phải chăng Quang Linh đang ghen ra mặt. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là câu nói đùa của cư dân mạng thêm phần hài hước mà thôi.

Quang Linh có phản ứng ra sao khi thấy Thuỳ Tiên là 'fan cuồng' của MONO? - 1
Thùy Tiên đã gây chú ý khi cùng dàn người đẹp quẩy cực sung trước màn trình diễn của MONO.

Kể từ sau chuyến từ thiện tại Angola, Thùy Tiên - Quang Linh Vlog là một trong những couple được người hâm mộ "đẩy thuyền" đầy quyết liệt. Bởi cả hai không chỉ được nhận xét là có tướng "phu thê", cùng chung suy nghĩ và hơn cả chính là cùng mang lại những nguồn năng lượng rất tích cực đến khán giả.

Quang Linh có phản ứng ra sao khi thấy Thuỳ Tiên là 'fan cuồng' của MONO? - 2
Thuỳ Tiên phủ nhận tin đồn hẹn hò với Quang Linh.

Dù phủ nhận tin đồn hẹn hò nhưng kh Trước đó, Thùy Tiên cũng đã lên tiếng về mối quan hệ với Quang Linh: "Tiên nghĩ đó là một sự may mắn khi Tiên và anh Linh cùng chung một khung hình và tạo ra được một cái giống như là Chemistry (phản ứng) trong phim, thì mọi người lại yêu thích việc đấy. Tiên cũng rất bất ngờ khi nhận được quá nhiều sự ủng hộ và yêu thương như vậy. Tiên cũng xin đính chính là mình và anh Linh hiện tại đang là bạn tốt”.

Theo Thúy Thúy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/quang-linh-co-phan-ung-ra-sao-khi-thay-thuy-tien-la-fan-cuong-cua-mono-202210051125180816.html