Giới trẻ

Quang Hải lộ loạt tin nhắn mùi mẫn với 'hotgirl cao 1m52', Nhật Lê lập tức chia sẻ đầy ẩn ý

Ngay sau khi cầu thủ Quang Hải lộ một loạt tin nhắn ngọt ngào với tình mới - ''hot girl m52'' Nguyễn Thanh Thủy thì mới đây, bạn gái cũ Nhật Lê bất ngờ có những dòng chia sẻ đầy ẩn ý khiến fans tò mò.

Có một mùa giải Sea Games 30 vô cùng thành công khi cùng U22 Việt Nam giành tấm huy chương Vàng lịch sử, hiện Quang Hải và các đồng đội đang có chuyến tập huấn tại Hàn Quốc nhằm chuẩn bị cho vòng chung kết U23 châu Á diễn ra vào tháng 1/2020 tại Thái Lan.

Quang Hải lộ loạt tin nhắn mùi mẫn với 'hotgirl cao 1m52', Nhật Lê lập tức chia sẻ đầy ẩn ý

Quang Hải còn đưa Thanh Thủy đi dự sinh nhật chị quản lý 

 
Quang Hải lộ loạt tin nhắn mùi mẫn với 'hotgirl cao 1m52', Nhật Lê lập tức chia sẻ đầy ẩn ý - 1

Cả 2 có hành động khá thân mật

 
Quang Hải lộ loạt tin nhắn mùi mẫn với 'hotgirl cao 1m52', Nhật Lê lập tức chia sẻ đầy ẩn ý - 2
Quang Hải bị bắt gặp đưa bạn gái mới đi làm đẹp

Còn về chuyện tình cảm, thủ quân U22 Việt Nam được đồn đoán là đã có tình mới, với hot girl 1m52 Nguyễn Thanh Thủy. Mới đây, trên mạng xã hội liên tục lan truyền loạt tin nhắn được cho là của Quang Hải cùng bạn gái mới của mình.

Quang Hải lộ loạt tin nhắn mùi mẫn với 'hotgirl cao 1m52', Nhật Lê lập tức chia sẻ đầy ẩn ý - 3

Quang Hải lộ loạt tin nhắn mùi mẫn với 'hotgirl cao 1m52', Nhật Lê lập tức chia sẻ đầy ẩn ý - 4
Đoạn tin nhắn của Quang Hải và bạn gái mới?

Theo đó, chỉ có vài dòng tin nhắn ngắn ngủi thôi nhưng Quang Hải làm ai đọc cũng lịm tim vì cách nói chuyện dễ thương cùng sự quan tâm ngọt ngào dành cho bạn gái. Nhưng tất cả chỉ dừng ở mức đồn đoán khi người trong cuộc chưa từng lên tiếng xác nhận về chuyện này.

Quang Hải lộ loạt tin nhắn mùi mẫn với 'hotgirl cao 1m52', Nhật Lê lập tức chia sẻ đầy ẩn ý - 5
Nhật Lê chia sẻ đầy ẩn ý

Đáng chú ý, cách đây vài giờ, Nhật Lê đã đăng tải dòng trạng thái đầy ấn ý về chuyện tình cảm trên Instagram với nội dung: ''Love will surely finds its way unto you, like how the horizon meets the sea during sunset. it will be uncertain but it will be beautiful'' (tạm dịch: Chắc chắn mỗi người sẽ tìm được tình yêu cho riêng mình, giống như cách đường chân trời gặp biển khi hoàng hôn buông xuống…).

Đọc qua dòng trạng thái trên, nhiều người "đoán già đoán non" rằng Nhật Lê đã thấy những tin nhắn của Quang Hải với tình mới, qua đây cô cũng ngầm khẳng định rằng bản thân cũng sẽ sớm tìm được tình yêu cho riêng mình. Phần bình luận bên dưới, nhiều người đã gửi lời chúc và mong Nhật Lê sớm quên tình cũ để mở cửa trái tim đón nhận hạnh phúc mới đang chờ mình phía trước.

DA (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-hai-lo-loat-tin-nhan-mui-man-voi-hotgirl-cao-1m52-nhat-le-lap-tuc-chia-se-day-an-y-tintuc658635
Loading...Tin mới hơn