Giới trẻ

Quang Hải lại xóa thư mục ảnh với Huỳnh Anh, dân tình 'ngán ngẩm' chờ... drama

Lúc này thì dân mạng không còn lạ lùng gì với những hành động kiểu này của cặp đôi nữa.

Những vòng đấu liên tục có màn trình diễn tốt, nhiều người tin tiền vệ Nguyễn Quang Hải đã yên ổn những chuyện hậu trường để tập trung vào thi đấu. Thế nhưng, có vẻ cặp đôi Quang Hải - Huỳnh Anh lại chuẩn bị có chuyện khi mới đây, trên trang cá nhân của tiền vệ đội tuyển Việt Nam có "chuyện lạ".

Cụ thể, dân tình soi ra Hải "con" đã xóa mất một thư mục ảnh dành riêng để lưu giữa khoảnh khắc bên cô bạn gái Huỳnh Anh. Ngoài ra, trạng thái hẹn hò của cặp đôi cũng đã biến mất khỏi trang cá nhân của cả hai. 

Quang Hải lại xóa thư mục ảnh với Huỳnh Anh, dân tình 'ngán ngẩm' chờ... drama
Quang Hải xóa thư mục hình với Huỳnh Anh khỏi trang cá nhân

Thế nhưng, dân tình bây giờ không còn xôn xao như trước nữa. Không nói đâu xa, cách đây khoảng 10 ngày, Huỳnh Anh cũng xóa thư mục dành riêng cho ảnh của cô và Quang Hải đồng thời ẩn hoặc đã xóa tấm ảnh chụp chung duy nhất còn lại. Thế nhưng sau đó, Huỳnh Anh đã vô cùng tình cảm gọi Quang Hải là "người yêu" khi bình luận trả lời cầu thủ Ngô Hoàng Thịnh: "Bớt ăn hiếp người yêu em nha".

Bình luận cho động thái này, nhiều người tỏ ra "ngán ngẩm", cho rằng đây là chuyện như "cơm bữa". Với cặp đôi nhiều drama như Huỳnh Anh - Quang Hải, việc này không quá lạ lẫm. Nhiều ý kiến còn dự đoán, ít hôm nữa cả hai sẽ lại làm lành "như chưa hề có cuộc chia ly ngay thôi.

Quang Hải lại xóa thư mục ảnh với Huỳnh Anh, dân tình 'ngán ngẩm' chờ... drama - 1
Huỳnh Anh - Quang Hải

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/quang-hai-lai-xoa-thu-muc-anh-voi-huynh-anh-dan-tinh-ngan-ngam-cho-drama-tintuc713615Tin mới hơn