Giới trẻ

Qua nhà người yêu chơi, thanh niên vừa nhìn thấy 1 món đồ liền đòi chia tay: Hóa ra độc thân vì thiếu hiểu biết là có thật!

Không hiểu anh chàng nghĩ đây là món đồ gì mà lại có một quyết định nóng vội như thế nhỉ?

Người ta yêu nhau rồi chia tay vì nhiều lý do, nhưng mới đây, một câu chuyện tình yêu kết thúc bởi nguyên nhân hết sức khó đỡ đã khiến dân mạng chỉ biết lắc đầu ngao ngán. 

Cụ thể, một thanh niên lần đầu sang nhà bạn gái chơi thì thấy “vật lạ” màu tím, hình oval đang được cắm ở ổ sạc điện. Ngay lập tức, thanh thiên giận “tím người”, đùng đùng bỏ về rồi đòi chia tay người yêu. 

Sau đó, anh chàng còn nhắn tin cho cô em gái kết nghĩa, bày tỏ nỗi buồn và sự thất vọng. Ngỡ ngàng thay, cô em gái xem ảnh cũng không nhận ra chi tiết bất thường, còn khẳng định chia tay là đúng và hãy tìm một người xứng đáng hơn, chẳng hạn như mình. 

Qua nhà người yêu chơi, thanh niên vừa nhìn thấy 1 món đồ liền đòi chia tay: Hóa ra độc thân vì thiếu hiểu biết là có thật!
Chỉ là chiếc máy rửa mặt màu tím đang sạc pin mà tại sao lại đòi chia tay người ta?

Câu chuyện sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã làm nhiều người vừa buồn cười, vừa bất bình. Không khó để mọi người nhận ra, món đồ mà thanh niên này nhìn thấy ở nhà bạn gái là chiếc máy rửa mặt. Đây là món đồ quen thuộc của nhiều cô nàng mê skincare. 

Tuy nhiên, dân tình dự đoán có lẽ thanh niên này đã lầm tưởng chiếc máy rửa mặt là món đồ chơi nhạy cảm nên mới có phản ứng dữ dội như vậy. Dưới phần bình luận, cư dân mạng đã để lại bình luận: 

- “Mất bồ vì thiếu hiểu biết là có thật”.

- “Chỉ là cái máy rửa mặt đang sạc pin thôi mà sao lại đòi chia tay người ta, oan quá”.

- “Cái máy rửa mặt mà cũng không biết, mà không biết thì phải hỏi chứ”. 

Hiện tại, tình huống tréo ngoe này vẫn đang nhận được nhiều bình luận hài hước. 

Dung (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/qua-nha-nguoi-yeu-choi-thanh-nien-vua-nhin-thay-1-mon-do-lien-doi-chia-tay-hoa-ra-doc-than-vi-thieu-hieu-biet-la-co-that-tintuc786459