Giới trẻ

Phillip Nguyễn đứng chung với chồng đại gia của HH Đặng Thu Thảo: Một bức ảnh toát ra mùi tiền tài!

Và còn toát ra rất nhiều quyền lực nữa nhé!

Người ta thường bảo "mây tầng nào gặp mây tầng đó" ý chỉ những người cùng đẳng cấp (bất kể là vị trí xã hội, nhan sắc, độ nổi tiếng) với nhau sẽ dễ có cơ hội chạm mặt, gặp gỡ nhau hơn. Chẳng hạn như mấy bạn học giỏi hay chơi thành hội, hot girl thì thường chơi với hot girl và đương nhiên, khi bạn là tổng tài hay doanh nhân thì hẳn bạn bè anh em quanh bạn 9/10 cũng sẽ có xuất thân tương tự.

Mới đây, nhiều người đã vô cùng thích thú khi chứng kiến khoảnh khắc chung khung hình giữa Phillip Nguyễn - thiếu gia nhà tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn và Nguyễn Trung Tín - ông xã CEO của Hoa hậu Đặng Thu Thảo. Ít ai ngờ hai gương mặt đình đám giới kinh doanh này lại quen biết và dường như còn rất thân thiết nữa.

"Let’s do this brother" (Mình cùng làm nó thôi, người anh em), Phillip viết.

Phillip Nguyễn đứng chung với chồng đại gia của HH Đặng Thu Thảo: Một bức ảnh toát ra mùi tiền tài!
Khoảnh khắc hiếm hoi 2 "đệ nhất tổng tài" chung khung hình

Có vẻ như cả hai đang chuẩn bị hợp tác làm dự án mới nào đó. Dù không biết cụ thể là gì nhưng chắc hẳn nó sẽ rất hoành tráng cho mà xem. Bên cạnh đó, sẽ là không ngoa khi nói đây chính là một bức ảnh... toát ra mùi tiền trong truyền thuyết.

Để giới thiệu qua một chút, Nguyễn Trung Tín là cái tên không xa lạ đối với giới doanh nhân trẻ tuổi. Sinh năm 1987, Trung Tín là người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh năm 2015. Năm 2017, Trung Tín kết hôn với "thần tiên tỷ tỷ" Đặng Thu Thảo và hiện tại cả hai đã có 2 thiên thần nhỏ.

Phillip Nguyễn đứng chung với chồng đại gia của HH Đặng Thu Thảo: Một bức ảnh toát ra mùi tiền tài! - 1
Nguyễn Trung Tín là CEO 8X đình đám giới kinh doanh
Phillip Nguyễn đứng chung với chồng đại gia của HH Đặng Thu Thảo: Một bức ảnh toát ra mùi tiền tài! - 2
Cuộc hôn nhân của anh và Hoa hậu Đặng Thu Thảo được nhiều người ngưỡng mộ

Về phần mình, Phillip Nguyễn thậm chí còn quen mặt hơn đối với cư dân mạng. Dù xuất phát với vị trí con trai tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn nhưng bản thân Phillip Nguyễn cũng sở hữu cho mình một sự nghiệp kinh doanh đáng gờm khi điều hành cùng một lúc 4 công ty. Năm nay đã 37 tuổi, đệ nhất tổng tài vẫn chưa cho thấy dấu hiệu gì của việc sẽ kết hôn trong thời gian tới. Tuy nhiên, anh cũng đang vô cùng hạnh phúc với bạn gái Linh Rin. 

Phillip Nguyễn đứng chung với chồng đại gia của HH Đặng Thu Thảo: Một bức ảnh toát ra mùi tiền tài! - 3
Không chỉ là con trai tỷ phú, Phillip Nguyễn cũng là một tổng tài có tiếng
Phillip Nguyễn đứng chung với chồng đại gia của HH Đặng Thu Thảo: Một bức ảnh toát ra mùi tiền tài! - 4
Dù chưa kết hôn song chàng thiếu gia cũng đang say đắm trong tình yêu

Ảnh: Tổng hợp

Theo M416 (Pháp Luật và Bạn Đọc)


>> Tình hình Tết nhất của các 'chị đẹp' trên Instagram: Huyền Baby chỉ đi làm đẹp, Linh Rin 'tung hint' sẽ ăn Tết ở Sài Gòn với gia đình Phillip Nguyễn?
>> Phillip Nguyễn phát 'cẩu lương' mùng 2 Tết bằng tâm thư gửi Linh Rin, Hà Tăng có ngay động thái đặc biệt
>> Phillip Nguyễn trực tiếp xác nhận slot làm dâu nhà tỷ phú Johnathan đang trống tiếp rồi
>> Anh em nhà tỷ phú Jonathan Hạnh Nguyễn: Bình thường thân thiết vậy, nhưng đến sinh nhật em trai thì Phillip Nguyễn 'keo' bất ngờ


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/phillip-nguyen-dung-chung-voi-chong-dai-gia-cua-hh-dang-thu-thao-mot-buc-anh-toat-ra-mui-tien-tai-162212403082100884.htm