Giới trẻ

Pháo đăng clip 'thả thính' HIEUTHUHAI, công đồng mạng thi nhau 'đẩy thuyền' cặp trai tài gái sắc của King Of Rap

Pháo và HIEUTHUHAI là 2 thí sinh của chương trình King Of Rap nhận được nhiều sự yêu mến trong thời gian gần đây, và sự tương tác của cặp đôi này càng khiến cho dân tình thêm phần thích thú.

Pháo và đăng tải một đoạn clip khá dễ thương cùng HIEUTHUHAI trên trang TikTok cá nhân. Trong đó, cô nàng rapper 17 tuổi tái hiện lại trend từng rất nổi trên mạng xã hội trong thời gian trước.

Cô nàng rapper 17 tuổi liên tục đưa tay về phía HIEUTHUHAI và chàng hotboy của chương trình cũng đáp lại bằng việc đặt cằm lên tay của Pháo một cách khá thoải mái. Dù chỉ là một đoạn clip đơn giản nhưng sự xuất hiện của bộ đôi này đã làm cho các fan vô cùng phấn khích.

Dưới phần bình luận, rất nhiều người đã tích cực "đẩy thuyền" cho bộ đôi này. Nhiều ý kiến cho rằng Pháo và HIEUTHUHAI thật sự là một cặp đôi đẹp ở cả ngoại hình lẫn tài năng. Thậm chí, cặp này cũng được so sánh với Tlinh - MCK, một cặp đôi cũng khá nổi tiếng trong chương trình Rap Việt.

Pháo đăng clip 'thả thính' HIEUTHUHAI, công đồng mạng thi nhau 'đẩy thuyền' cặp trai tài gái sắc của King Of Rap
Dân mạng tích cực đẩy thuyền Pháo - HIEUTHUHAI

Dù vậy, tất cả những bình luận trên khó trở thành sự thật khi HIEUTHUHAI đã có bạn gái. Trong cuộc phỏng vấn gần đây, chàng rapper điển trai tiết lộ anh đã có người yêu. Có điều, không ai biết được danh tính của cô gái bí ẩn đó.

Cả Pháo và HIEUTHUHAI đều để lại những ấn tượng mạnh mẽ sau 2 vòng thi đầu tiên của King Of Rap. Những tiết mục của bộ đôi này thu hút rất nhiều lượt xem trên Youtube cũng như mạng xã hội.

Trọng Nguyễn (Nguoiduatin.vn)