Giới trẻ

Phanh Lee thẳng thắn đáp trả khi bị nói nhan sắc, sự nghiệp nhạt nhòa nên mượn đời tư để gây chú ý

Phanh Lee cho biết mình phải cố gắng lắm mới có được cuộc sống "nhạt nhòa" như hiện tại.

Sau đám cưới cổ tích với bạn trai đại gia, cái tên Phanh Lee dường như nhận được nhiều sự chú ý hơn bên cạnh nhan sắc xinh đẹp nổi bật và sự nghiệp ổn định. Cũng từ đây, cuộc sống vốn dĩ yên bình của người đẹp 9X bỗng xuất hiện những ý kiến trái chiều xoay quanh ngoại hình và đời tư của cô, đến mức Phanh Lee phải liên tục có những chia sẻ thể hiện sự bức xúc trên trang cá nhân.

Phanh Lee thẳng thắn đáp trả khi bị nói nhan sắc, sự nghiệp nhạt nhòa nên mượn đời tư để gây chú ý

Cụ thể, khi bị một cư dân mạng cho rằng dạo gần đây sự nghiệp nhạt nhòa đến nỗi phải lấy chuyện cá nhân ra để gây chú ý, Phanh Lee đã thẳng thắn cho biết mình từng từ chối 7,8 kịch bản phim truyền hình lẫn điện ảnh để được "lẹt đẹt" như hiện tại. 

Nữ diễn viên cũng cho biết bản thân mình thích được sinh hoạt thoải mái, ăn uống vỉa hè, nói to mà không bị chú ý nên việc trở thành người nổi tiếng đã khiến cô mất tự do đôi chút. Phanh Lee tiết lộ thêm, cô chỉ muốn đóng vài bộ phim để lưu lại kí ức thanh xuân sau này khoe con cháu chứ không quá tập trung cho nghệ thuật vì còn dành thời gian cho nhiều công việc khác nữa. Cô muốn mình được cống hiến và công nhận ở những lĩnh vực khác chứ không riêng nghệ thuật phim ảnh. 

"Nhan sắc thì bạn chê Phanh Lee xấu cũng được vì đẹp hay không là do mắt nhìn mỗi người. Về sự nghiệp thì bạn nói đúng, Phanh Lee đang nhạt nhoà nhưng phải cố gắng mới được sự nhạt nhoà như hiện tại. Phanh Lee đóng phim không phải để nổi tiếng. Để giữ được sự lẹt đẹt trong nghề này không đơn giản đâu, vì Phanh phải từ chối rất nhiều đạo diễn đã tin tưởng giao vai. Riêng năm ngoái đã từ chối 7,8 phim điện ảnh và truyền hình, năm nay do dịch nên mới từ chối 1 kịch bản truyền hình dài tập thôi", Phanh Lee chia sẻ.

Cựu hot girl Hà thành cũng bật mí thêm về cuộc sống hiện tại: "Ngoài quay phim, chị còn đi event, quay quảng cáo, chụp mẫu và làm hình ảnh đại điện. Bấy nhiêu công việc cũng khiến cuộc sống chị thoải mái rồi. Ngoài ra chị còn đầu tư bất động sản và nhà hàng". Phanh Lee cũng chia sẻ thêm cô vốn là người rất hiếm hoi nhắc đến chuyện đời tư trên MXH nên mong khán giả đừng vội đánh giá cô khi chưa từng tiếp xúc ngoài đời.

Phanh Lee thẳng thắn đáp trả khi bị nói nhan sắc, sự nghiệp nhạt nhòa nên mượn đời tư để gây chú ý - 1
Phanh Lee đáp trả cực căng khi bị nói sự nghiệp và nhan sắc mờ nhạt, phải dùng đời tư để gây chú ý

Không chỉ có thế, một dân mạng khác còn nhận xét "Em thấy không đẹp như trước đâu" và cho rằng Phanh Lee đã tiêm môi. Trước nghi vấn này, cô nàng nhanh chóng phủ nhận: "Đẻ ra môi đã thế, có ảnh chị hồi bé mà".

Phanh Lee thẳng thắn đáp trả khi bị nói nhan sắc, sự nghiệp nhạt nhòa nên mượn đời tư để gây chú ý - 2
Phanh Lee phủ nhận chuyện vừa tiêm môi
Phanh Lee thẳng thắn đáp trả khi bị nói nhan sắc, sự nghiệp nhạt nhòa nên mượn đời tư để gây chú ý - 3
Việc trở thành người của công chúng đã khiến Phanh Lee mất tự do đôi chút

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/phanh-lee-thang-than-dap-tra-khi-bi-noi-nhan-sac-su-nghiep-nhat-nhoa-nen-muon-doi-tu-de-gay-chu-y-tintuc690440
Loading...Tin mới hơn