Giới trẻ

Phanh Lee lần đầu công khai diện mạo của quý tử trong ngày Tết

Dù đã cố gắng để có tấm hình chụp gia đình hoàn chỉnh, nhưng Phanh Lee vẫn gặp phải tình huống 'dở khóc dở cười'.

Cách đây vài năm trước, Phanh Lee đã chính thức kết hôn với chồng đại gia. Sau khi lập gia đình, người đẹp lựa chọn lui về ở ẩn để chăm sóc gia đình nhỏ. Dù vậy cho đến nay, cuộc sống đời tư của nữ diễn viên vẫn nhận được sự quan tâm nhất định từ đông đảo khán giả.

Mới đây Phanh Lee đã đăng tải khoảnh khắc gia đình nhỏ xúng xính "lên đồ" đi chơi Tết. Đặc biệt cô còn khéo léo khoe diện mạo của quý tử.

Phanh Lee lần đầu công khai diện mạo của quý tử trong ngày Tết
Gia đình Phanh Lee

Bên cạnh việc đăng tải các hình ảnh "sống ảo", cô than thở: "Hết tết hoá vàng rồi mới có bức ảnh gia đình đây ạ, mà cũng không đứa nào chịu hợp tác, đứa thì khóc ré lên vì đang ngủ bị bế dậy chụp ảnh, đứa thì quẫy đạp không chịu cho mẹ bế vì đang mải chơi. Lần đầu tiên mặc áo dài ngày tết chỉ vì muốn chụp ảnh áo dài đôi với con gái mà không có kiểu nào ra hồn tui buồn quá mà. Thôi không sao, sang năm hai đứa lớn hơn rồi mẹ phục thù nhé. Gia đình Sô Kê xin chúc tất cả các cô, chú, bác, anh, chị, em một năm mới thật nhiều sức khoẻ, nhiều niềm vui, nhiều tiền trong túi, nhiều tình trong tim ạ".

Phanh Lee lần đầu công khai diện mạo của quý tử trong ngày Tết - 1
Người đẹp diện áo dài hồng, khéo khoe nhan sắc ngọt ngào trong dịp đầu xuân
Phanh Lee lần đầu công khai diện mạo của quý tử trong ngày Tết - 2
Cũng như mọi lần, cô đều lựa chọn bảo vệ diện mạo của chồng

Ở dưới phần bình luận, cư dân mạng đều không ngừng xuýt xoa trước nhan sắc xinh đẹp của Phanh Lee: "Càng đẻ càng xinh là thế nào Phương Anh ơi. Chúc bạn và gia đình năm mới mạnh khoẻ an khang thịnh vượng nha", "Áo dài hồng chứng tỏ rất yêu chồng, hihi", "Nhanh ghê, mới xem Ghét thì yêu thôi đó mà giờ hai đứa rồi"...

Phanh Lee lần đầu công khai diện mạo của quý tử trong ngày Tết - 3
Hiện tại nữ diễn viên vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp với các đồng nghiệp đình đám như Huyền Lizzie, MC Thu Hoài....

Theo Phương Vy (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/phanh-lee-lan-dau-cong-khai-dien-mao-cua-quy-tu-trong-ngay-tet-202301251833441368.html