Giới trẻ

Phan Văn Đức tạo bụng bầu tặng nàng WAGs Nhật Linh sắp sinh quý tử

Sau khi ghi bàn vào lưới Lào, Phan Văn Đức đã dùng trái bóng tạo bụng bầu tặng bà xã Nhật Linh sắp sinh em bé thứ hai.

Tối 6/12, tuyển Việt Nam có trận ra quân gặp Lào tại AFF Cup 2020. Với đẳng cấp hoàn toàn vượt trội, tuyển Việt Nam gần như chỉ chơi bóng bên phần sân của Lào và có bàn mở tỷ số ở phút 26 do công của Công Phượng.

Ngay đầu hiệp hai, đến lượt Phan Văn Đức nhân đôi cách biệt cho “đội tuyển những chú rồng vàng”. Sau pha tạt bóng chuẩn xác của Tấn Tài, Phan Văn Đức có pha đánh đầu dũng mạnh tung lưới thủ thành Souvannasangso.

Phan Văn Đức tạo bụng bầu tặng nàng WAGs Nhật Linh sắp sinh quý tử
Phan Văn Đức dùng trái bóng tạo bụng bầu tặng bà xã Nhật Linh

Sau khi xé lưới Lào, Phan Văn Đức đã dùng trái bóng tạo bụng bầu tặng bà xã Nhật Linh sắp sinh em bé thứ hai. Cách đây hai tháng, Phan Văn Đức đã chia sẻ bức hình siêu âm thai của Nhật Linh và thông báo sắp đón quý tử.

Phan Văn Đức kết hôn với Nhật Linh hồi tháng 1/2020. Sau đó không lâu, cặp đôi chào đón con gái đầu lòng tên thường gọi là Dâu Tây. Được biết, bé trai sắp sinh được tiền đạo người Nghệ An đặt tên thân mật là Khoai Tây.

Phan Văn Đức tạo bụng bầu tặng nàng WAGs Nhật Linh sắp sinh quý tử - 1
Cách đây hai tháng, Phan Văn Đức thông báo sắp đón con trai.

Pha lập công vào lưới Lào cũng sẽ là động lực rất lớn với Phan Văn Đức sau những áp lực mà tiền đạo 25 tuổi người Nghệ An đã phải gánh chịu trong suốt thời gian qua. 

Trước đó, trong suốt 3 năm qua, Phan Văn Đức đã không ghi bàn cho tuyển Việt Nam trong một trận đấu chính thức dù được thầy Park rất ưu ái tạo điều kiện ra sân liên tiếp ngay cả khi không có phong độ tốt nhất.

Phan Văn Đức tạo bụng bầu tặng nàng WAGs Nhật Linh sắp sinh quý tử - 2
Hy vọng Phan Văn Đức sẽ trở lại mạnh mẽ nhất ở AFF Cup 2020.

AFF Cup 2018 là một giải đấu cực hay của Phan Văn Đức, tiền đạo người Nghệ An góp công lớn giúp tuyển Việt Nam lên ngôi vô địch. Hy vọng bàn thắng vào lưới Lào sẽ là động lực giúp Phan Văn Đức trở lại với phong độ cao nhất, để cùng “Rồng vàng” bảo vệ ngai vàng bóng đá Đông Nam Á.

Theo Hà Vy (Saostar.vn)
https://saostar.vn/the-thao/phan-van-duc-tao-bung-bau-tang-nang-wa-gs-nhat-linh-sap-sinh-quy-tu-202112062119432677.html