Giới trẻ

Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng

Cảm thấy căn phòng của mình quá "ngứa mắt" nên anh chàng đã tranh thủ lúc rảnh rỗi ở nhà để trang trí lại không gian sống.

Những ngày này, cả nước đang bước vào giai đoạn chống dịch Covid-19 một cách triệt để. Nếu không có việc bất đắc dĩ phải ra ngoài thì hầu như tất cả mọi người đều ở trong nhà để tránh lây lan virus. Tuy nhiên, vì thời gian ở nhà khá dài nên nhiều người ngoài thời gian làm việc, học tập cũng tự tìm cho mình những cách giải khuây như đọc sách, xem phim, nghe nhạc hay tập tành nấu ăn, tìm tòi thử làm những thứ mới mẻ... Như anh chàng Lê Minh Tân dưới đây thì lại chọn cách "giết thời gian" rất khác khi tự tay trang trí lại toàn bộ không gian sống của mình.

Được biết, Tân sở hữu một phòng ngủ siêu nhỏ với diện tích chỉ vỏn vẹn 4m2, cộng thêm việc phòng khá cũ kĩ nên Tân chỉ coi nó như một chốn để ngủ nghỉ mà không quan tâm tình trạng phòng ra sao. 

Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng
Căn phòng ban đầu của Tân rất bừa bộn và nhiều đồ đạc không cần thiết
Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng - 1
Những mảng tường cũng bị bong tróc rất mất thẩm mỹ

Thời gian gần đây, Tân phải ở nhà nhiều vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Ngày nào cũng đi ra đi vào căn phòng vừa xuống cấp vừa bừa bộn khiến Tân không thể giương mắt đứng nhìn nữa. Anh chàng nhanh chóng bắt tay vào dọn dẹp, bỏ hết những vật dụng không cần thiết và set up lại căn phòng của mình theo phong cách cực kỳ tối giản.

"Phòng mình lúc trước rất cũ và loạn, nhìn chán lắm. Rồi đợt này dịch bệnh, ở nhà nhiều nên mình muốn thay đổi không gian sống để cảm nhận được cuộc sống trọn vẹn hơn", Tân chia sẻ.

Minh Tân đã sử dụng xốp dán tường trắng, sơn sửa lại đồ đạc trong phòng ton-sur-ton và chỉ giữ lại 2 chiếc tủ cùng chiếc nệm nhỏ để tiết kiệm diện tích. Sau 2 ngày xắn tay vào F5 lại căn phòng, Tân thực sự thoải mái và tự hào khi chứng kiến thành quả: "Cảm giác ấy chính là được làm những việc mình thích thì sẽ thích những việc mình làm. Cuộc sống mình chậm lại, và quan trọng hơn là bây giờ mình luôn muốn quay về nhà hơn, vì nơi đó có gia đình và có cả căn phòng nhỏ tuyệt vời mà mình đã setup decor".

Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng - 2
Anh chàng đã dán xốp tường màu trắng

Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng - 3

Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng - 4

Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng - 5

Ở nhà mùa dịch, chàng thanh niên bắt tay vào sửa sang lại căn phòng bừa bộn 4m2 thành không gian sống lý tưởng - 6
...và decor toàn bộ căn phòng cùng tone để tạo cảm giác rộng rãi

JJJ (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/o-nha-mua-dich-chang-thanh-nien-bat-tay-vao-sua-sang-lai-can-phong-bua-bon-4m2-thanh-khong-gian-song-ly-tuong-tintuc673850
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn