Giới trẻ

Nửa đêm Chi Pu tự 'khui' lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông?

Đang yên đang lành, bỗng dưng nhắc lại drama với cô bạn cũ Quỳnh Anh Shyn là thế nào Chi Pu nhỉ...

Cách đây gần một năm, netizen từng được chứng kiến trận drama nảy lửa của Chi Pu VS Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ việc giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã yêu thiếu gia từng hẹn hò với Quỳnh Anh Shyn. Từ nhóm chị em hot girl Hà thành kiêm bạn thân hơn một thập kỷ, nhóm bạn tan đàn xẻ nghé và "lơ nhau" trên mọi mặt trận.

Tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ nhắc tên hay đề cập gì tới nhau nữa, vậy mà mới đây vào lúc hơn 1:00 sáng, Chi Pu bất ngờ đăng story "gợi lại ký ức" về drama nghỉ chơi của mình và Quỳnh Anh Shyn. Nguyên nhân là vì muốn... chúc mừng sinh nhật Kenshj "gốc mít"?

Nửa đêm Chi Pu tự 'khui' lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông?

Nửa đêm Chi Pu tự 'khui' lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông? - 1
Chi Pu chúc mừng sinh nhật bạn thân Kenshj nhưng không quên nhắc lại drama "gốc mít" với Quỳnh Anh Shyn?

Vào hồi cuối tháng 6/2020, dân mạng từng xôn xao khi Kenshj - stylist của Chi Pu kiêm bạn thân của cô nàng bất ngờ "tham chiến" vào drama nghỉ chơi của 2 cô gái. Theo đó, Kenshj chia sẻ mình nắm giữ nhiều "bí mật" của Quỳnh Anh Shyn và nhá hàng với cư dân mạng rằng hãy ra gốc mít đúng 00:00, anh sẽ đăng story một lần kể hết.

Tuy nhiên, tới đúng 00:00 thì thứ netizen nhận được đó là một tràng story "đạo lý" từ Kenshj kèm theo ca khúc Một Cú Lừa của Bích Phương. Từ đó trở đi, stylist chỉ là nghề phụ, dân mạng gọi Kenshj luôn là Kenshj "gốc mít" là vì thế.

Nửa đêm Chi Pu tự 'khui' lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông? - 2
Kenshj hẹn mọi người 00:00 ra gốc mít hóng drama
Nửa đêm Chi Pu tự 'khui' lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông? - 3
Tuy nhiên chỉ là nghe anh nói đạo lý???

Hiện tại thì Chi Pu cũng đã chia tay với anh bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn và có tin đồn râm ran đang hẹn hò với trai Tây nào đó. Riêng Quỳnh Anh Shyn thì vẫn đang hạnh phúc bên anh người yêu Nam Phùng. Phía Chi Pu đã chịu "nhắc lại" drama nghỉ chơi rồi, đây có phải là động thái... sắp chơi lại không nhỉ?

Nửa đêm Chi Pu tự 'khui' lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông? - 4
Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu

Theo Thế Huân (Pháp Luật & Bạn Đọc)


>> Hội trai xinh gái đẹp rần rần khoe ảnh tất niên, đáng chú ý nhất là động thái của Chi Pu và Quỳnh Anh Shyn
>> Chi Pu bất ngờ khoe ảnh thân mật bên chàng trai giấu mặt, công khai hẹn hò hậu 'toang' với tình cũ của Quỳnh Anh Shyn?
>> Cùng xuất hiện tại một sân cầu lông, Quỳnh Anh Shyn - Chi Pu nghi tái hợp và sự thật
>> 'Tóm sống' Chi Pu thân mật bên người đàn ông ngoại quốc đứng tuổi, đã có tình mới sau khi 'toang' với tình cũ Quỳnh Anh Shyn?
>> Chi Pu lên tiếng về nghi vấn hẹn hò chàng trai người Tây, lời nói hơi 'lú' nhưng động thái cắt tên Quỳnh Anh Shyn lại rất rõ ràng!


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nua-dem-chi-pu-tu-khui-lai-drama-nghi-choi-voi-quynh-anh-shyn-nguyen-nhan-den-tu-mot-nguoi-dan-ong-162211805100758286.htm