Giới trẻ

Nữ travel blogger đình đám Hà Trúc bị netizen yêu cầu dừng chơi TikTok, hoá ra là vì lý do này!

Có một Hà Trúc rất khác trên TikTok, bạn có biết không...

Hà Trúc hiện là một trong những travel blogger, beauty blogger nhận được nhiều sự chú ý đối với đông đảo bạn trẻ. Hà Trúc ghi điểm không chỉ vì gương mặt xinh xắn, cách làm việc chỉn chu với nghề blogger, mối tình đẹp với chàng phi công điển trai, mà nhiều người yêu quý Hà Trúc bởi chính sự "lầy lội" khét tiếng của cô nàng.

Nữ travel blogger đình đám Hà Trúc bị netizen yêu cầu dừng chơi TikTok, hoá ra là vì lý do này!
Hà Trúc nóng bỏng
Nữ travel blogger đình đám Hà Trúc bị netizen yêu cầu dừng chơi TikTok, hoá ra là vì lý do này! - 1
và xinh đẹp, nhưng...

Mới đây trên hàng loạt story hỏi đáp Instagram, nhiều netizen đã "yêu cầu" Hà Trúc dừng ngay việc quay TikTok lại. Điều này khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Nữ travel blogger đình đám Hà Trúc bị netizen yêu cầu dừng chơi TikTok, hoá ra là vì lý do này! - 2

Nữ travel blogger đình đám Hà Trúc bị netizen yêu cầu dừng chơi TikTok, hoá ra là vì lý do này! - 3
Bị rất nhiều người hâm mộ van nài đừng chơi TikTok

Hoá ra đây chỉ là một câu trêu đùa vui vẻ từ fan của cô nàng, vì Hà Trúc dường như "đánh mất hình tượng" trong trẻo, gợi cảm của mình chính vì hàng loạt filter trên TikTok. Khác với các TikToker khác, Hà Trúc cũng không quá đầu tư vào nội dung mà chỉ muốn vui vẻ trêu đùa mọi người. Hình tượng này của Hà Trúc cũng không ít lần "được" người yêu đưa lên sóng.

Trong một khảo sát trên Instagram, có vẻ rất đông người hâm mộ tán thành việc cô nàng từ bỏ TikTok, nhưng biết đâu được, mai nay lại thành hot TikToker thì sao? Bạn có thể xem thêm nhiều video hài hước của Hà Trúc trên kênh TikTok @lehatruc nhé!

Nữ travel blogger đình đám Hà Trúc bị netizen yêu cầu dừng chơi TikTok, hoá ra là vì lý do này! - 4
Ủng hộ sự nghiệp TikTok của Hà Trúc chứ nhỉ?

Theo Nai (Trí Thức Trẻ)


>> Một tài khoản Tiktok được cho là của nam chính trong clip 'nóng' với hot girl đóng phim Về nhà đi con bị dân mạng công kích, thường xuyên đi chơi với nhiều người mẫu cực nổi tiếng
>> Thân thế thật sự của chàng thợ điện đang 'gây sốt' trên Tiktok nhiều tháng nay


http://ttvn.toquoc.vn/nu-travel-blogger-dinh-dam-ha-truc-bi-netizen-yeu-cau-dung-choi-tiktok-hoa-ra-la-vi-ly-do-nay-220213614636837.htm