Giới trẻ

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp khiến CĐM đua nhau 'săn lùng' info

Không chỉ các sĩ tử mà những tình nguyện viên cũng rất được chú ý trong mùa thi này.

Kỳ thi THPT Quốc gia 2020 vừa kết thúc và đây được đánh giá là kỳ thi đặc biệt nhất lịch sử khi đại dịch COVID-19 vừa bùng phát trước đó không lâu. Thậm chí, tại một số tỉnh thành còn bắt buộc phải chia làm nhiều đợt thi để tránh tình trạng lây lan dịch bệnh.

Trong kỳ thi này, sự căng thẳng, hối hả và nghiêm túc như được làm dịu nhẹ lại bớt bởi những câu chuyện bên lề, những kỷ niệm đẹp về việc các CSGT hỗ trợ sĩ tử đi thi hay các bậc phụ huynh hồi hộp ngóng đợi kết quả từ con mình. 

Đặc biệt, trong số đó, không thể không kể đến đóng góp của các tình nguyện viên tiếp sức mùa thi, nhất là những "bóng hồng" trong đội ngũ áo xanh đó. 

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp khiến CĐM đua nhau 'săn lùng' info
Đội ngũ tình nguyện viên cũng đóng vai trò quan trọng trong các kỳ thi

Mới đây, MXH vừa xuất hiện loạt ảnh cực xinh đẹp của một nữ sinh viên tình nguyện tại điểm trường THPT Anh Sơn 2, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An. Cô bạn tên là Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 2003, hiện đang học tại THPT Anh Sơn 2 - địa điểm tiếp sức mùa thi của cô. 

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp khiến CĐM đua nhau 'săn lùng' info - 1
Cô bạn tình nguyện viên vô cùng xinh xắn
Nữ tình nguyện viên xinh đẹp khiến CĐM đua nhau 'săn lùng' info - 2
Sự xinh xắn làm "nao lòng" cư dân mạng
Nữ tình nguyện viên xinh đẹp khiến CĐM đua nhau 'săn lùng' info - 3
Cô tên Nguyễn Thị Hồng Nhung, sinh năm 2003 và là học sinh của THPT Anh Sơn 2

Hồng Nhung cho hay: "Trong lúc ngồi chờ đợi các sĩ tử thi, một nhiếp ảnh gia bảo mình bỏ khẩu trang để chụp tuyên truyền cho phong trào ở địa điểm THPT Anh Sơn 2. Các tình nguyện đều tuân thủ chấp hành việc đeo khẩu trang, phòng chống dịch bệnh". 

Nữ tình nguyện viên xinh đẹp khiến CĐM đua nhau 'săn lùng' info - 4
Hình ảnh đời thường xinh đẹp của cô bạn nhỏ

Nhung cho biết công việc chính của các tình nguyện viên là xịt kháng khuẩn, phát khẩu trang cho sĩ tử. Dù tham gia nhiều hoạt động xã hội, đây là lần đầu 10X tham gia tình nguyện tiếp sức mùa thi.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-tinh-nguyen-vien-xinh-dep-khien-cdm-dua-nhau-san-lung-info-tintuc697231Tin mới hơn