Giới trẻ

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương

Chỉ vài tấm hình, cô gái Phạm Thị Hằng bỗng chốc nhận được bao nhiêu lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Mới đây, những bức hình của một cô gái chụp trong bộ đồng phục Grab gây chú ý trên mạng xã hội. Bình thường, không có nhiều tài xế xe ôm công nghệ là nữ vì thế mà các tấm ảnh của cô gái trẻ lại xinh đẹp này đã khiến không ít cư dân mạng phải xuýt xoa và muốn truy tìm danh tính để biết thêm nhiều câu chuyện xung quanh cô.

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương - 1

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương - 2
Cô gái trong bộ đồng phục Grabbike khiến nhiều người trầm trồ vì xinh đẹp. 

Cô gái đó là Phạm Thị Hằng, 18 tuổi, hiện đang làm tại cửa hàng của gia đình. "Bộ ảnh đó em chụp khi một người bạn gửi lời mời. Bạn đó sắp đi học xa nên nảy ra ý định bảo em chụp hình làm kỷ niệm. Em thì cũng muốn thử sức nên cứ mặc đồng phục Grab rồi chụp thôi.

Khi bộ ảnh được chia sẻ, em không ngờ nhiều người chú ý nó đến như vậy. Facebook em có nhiều lời mời kết bạn hơn, nhắn tin cũng nhiều hơn nữa", Hằng chia sẻ.

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương - 3

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương - 4
Hình ảnh đời thường của cô gái.

Sở hữu vẻ ngoài rất dễ thương với gương mặt tròn, các đường nét khả ái, Hằng dễ dàng gây ấn tượng tốt với người đối diện. 

"Em thường vẫn nhận được những lời khen về nhan sắc. Nói thật là con gái ai được khen mà chẳng thích, em cũng vậy thôi. Sau khi bộ ảnh được biết đến, có nhiều lời khen hơn, hỏi han quan tâm khiến đôi khi em cũng bối rối và khá ngại.

Nhà em làm dịch vụ làm đẹp nên em cũng rất có ý thức trong việc chăm sóc sắc đẹp. Em đã thử qua vài phong cách nhưng cuối cùng thì kiểu hiện tại mới phù hợp nhất. Trong tương lai, chắc chắn em sẽ thay đổi để được đa dạng hơn".

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương - 5

'Nữ tài xế Grabbike' 18 tuổi gây chú ý vì ngoại hình xinh đẹp, dễ thương - 6

Hằng muốn thử sức trong lĩnh vực mẫu ảnh. Cô nàng cũng đang tập luyện cũng như tập "diễn" trước ống kính để bắt đầu công việc được tốt hơn. Là một cô gái xinh đẹp nên đôi khi, Hằng vướng phải không ít những lời khen chê trái chiều.

"Cách nhìn của mỗi người khác nhau, sự nhận định của họ cũng vậy. Có người khen em thì chắc chắn sẽ có người chê bai thôi. Em luôn tiếp nhận mọi nhận xét để nhìn nhận lại bản thân. Những lời chê trách khiếm nhã em sẽ bỏ qua. Em luôn nhìn nhận lại những bình luận chứ không mù quáng nghe theo đâu", cô gái 18 tuổi nói thêm.

Theo Trình Ca (Thế Giới Trẻ)
Loading...Tin mới hơn