Giới trẻ

Nữ streamer bật khóc nức nở vì bị fans cuồng bám đuôi theo sau, gõ cửa nhà lúc nửa đêm

Không dừng lại ở mức tới nhà quấy rối, gã fan cuồng này còn bám theo cả xe taxi của nữ streamer khiến cô gái phải tức giận, hoảng sợ tới mức bật khóc.

Thông thường, so với các nam đồng nghiệp thì những nữ streamer thường có lợi thế hơn về nhan sắc, chính điều này đã khiến họ dễ dàng thu hút lượng người theo dõi và nhanh chóng thành công, tuy nhiên mặt trái của điều này đã khiến không ít nữ Streamer gặp phải tai họa, bị fan quá khích quấy rối, làm phiền tới mất ăn mất ngủ. Trường hợp của nàng streamer Rika dưới đây là một ví dụ điển hình.

Rika được mệnh danh là nữ thần trong làng streamer, YouTuber của Hàn Quốc khi sở hữu gương mặt xinh đẹp, trong trẻo. Chính vì điều này, cô nàng được nhiều fans hâm mộ yêu mến, ủng hộ. Tuy vậy, cũng có những fans cuồng quá khích khiến cô nàng phải 'cầu cứu' trên sóng livestream.

Nữ streamer bật khóc nức nở vì bị fans cuồng bám đuôi theo sau, gõ cửa nhà lúc nửa đêm

Nữ streamer bật khóc nức nở vì bị fans cuồng bám đuôi theo sau, gõ cửa nhà lúc nửa đêm - 1
Fans cuồng rình rập ở nhà nữ streamer lúc 4h sáng.

Rika cho biết mình bị fans cuồng rình rập, đeo bám theo dõi mọi lúc mọi nơi. Cô phát hiện ra hắn ta có mưu đồ bất chính khi 4h sáng đứng ở trước cửa nhà cô. Tuy nhiên đó chưa phải là tận cùng của nỗi ám ảnh.

Rika cho biết có 1 gã đàn ông lạ mặt đội mũ bảo hiểm – được cho là tên fans cuồng kia đã bám theo đuổi xe taxi của cô nàng đến mức khiến cô phải hoảng sợ bật khóc. Rika thừa nhận rằng gần đây cô còn không dám ra khỏi nhà vì chẳng biết được liệu gã đàn ông kia có mưu đồ bất chính gì không.

Nữ streamer bật khóc nức nở vì bị fans cuồng bám đuôi theo sau, gõ cửa nhà lúc nửa đêm - 2
Thậm chí, gã fans này còn bám đuổi theo xe taxi mà cô nàng di chuyển.

Hiện tại, Rika đang lo sợ đến mức 'mất ăn mất ngủ' và chia sẻ điều này trên livestream với mong muốn tên fans cuồng kia không bám đuổi theo cô nữa. Tuy nhiên nhiều fans khuyên nữ streamer nên báo với cảnh sát để đề phòng trường hợp xấu xảy ra.

Nữ streamer bật khóc nức nở vì bị fans cuồng bám đuôi theo sau, gõ cửa nhà lúc nửa đêm - 3

Nữ streamer bật khóc nức nở vì bị fans cuồng bám đuôi theo sau, gõ cửa nhà lúc nửa đêm - 4
Rika - nữ streamer xinh đẹp của Hàn Quốc.

Theo Vy Vy (Báo Đất Việt)
http://gioitre.baodatviet.vn/nu-streamer-bat-khoc-nuc-no-vi-bi-fans-cuong-bam-duoi-theo-sau-go-cua-nha-nua-dem-2283156.html