Giới trẻ

Nữ sinh ngủ quên khi học online, lúc sau tỉnh dậy liền 'chết sững' khi thấy thứ hiển thị trên màn hình máy tính

Nữ sinh đã bị bạn bè hù dọa một phen dở khóc dở cười khi học online.

Đã nhiều lần đề cập nhưng dân tình vẫn chưa hết bất ngờ trước những sự cố hài hước khi học online. Tưởng chừng chỉ xoay quanh mấy việc cơ bản như tắt/bật mic - ghi chép bài online... mà cứ đôi ba hôm lại có vụ gì đó xảy ra.

Mới đây, một nữ sinh đã chia sẻ câu chuyện hài hước của mình trong tiết học. Cô bạn cho biết bản thân lỡ ngủ quên khi học online. Ai ngờ vừa tỉnh dậy thấy ngay cảnh tượng sợ chết khiếp khi tụi bạn trong lớp đồng loạt... đổi ava nick học online của mình! Ảnh đẹp thì cũng không sao, song một loạt thành viên lại đổi thành ảnh dìm zoom cận mặt.

Nữ sinh ngủ quên khi học online, lúc sau tỉnh dậy liền 'chết sững' khi thấy thứ hiển thị trên màn hình máy tính
Học trò đồng loạt thay ảnh trong lớp học khiến cả giáo viên lẫn thành viên khác sợ chết khiếp

Đúng là học trò dù học trực tuyến hay trực tiếp cũng đều quậy "nhất quỷ nhì ma" thôi. Thời gian qua ghi nhận không ít lần học trò học online như tấu hài, đổi ava thành idol Hàn Quốc, nhân vật trong phim kinh dị. Có lớp còn đổi đồng loạt thành hình của giáo viên để thầy cô phân biệt được ai với ai.

Ai cũng tò mò không biết cảm xúc của giáo viên thế nào khi thấy học trò lớp mình đồng loạt thay ảnh dìm như vậy. Trêu vui thì vui thật, nhưng nếu lạm dụng quá nhiều hình thức này dễ khiến giáo viên nghĩ rằng học sinh không nghiêm túc trong giờ học đấy nhé!

Nguồn: Dương Thị Thanh Nga

Theo Vân Trang (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluat.suckhoedoisong.vn/nu-sinh-ngu-quen-khi-hoc-online-luc-sau-tinh-day-lien-chet-sung-khi-thay-thu-hien-thi-tren-man-hinh-may-tinh-162212110071210766.htm