Giới trẻ

Nữ sinh ngủ gục trong lớp, thầy giáo đứng cạnh phe phẩy quạt vẫn không hay, nhưng dân mạng chỉ chú ý vào chiếc visual quá soái ca của thầy

Tưởng nữ sinh là tâm điểm của clip nhưng sự đẹp trai của thầy giáo đã chiếm spotlight mất rồi!

Thời đi học, bạn đã bao giờ ngủ gục trong lớp và bị giáo viên phát hiện chưa? Những lúc này thầy cô của bạn đã xử lý như thế nào? Còn cách làm của thầy giáo dưới đây đang nhận về hàng chục nghìn lượt tim vì quá đáng yêu.

Theo đó, một nữ sinh đang trong lớp nhưng gục mặt xuống bàn và ngủ từ lúc nào không biết. Trong khi giáo viên đã vô lớp nhưng cô bạn vẫn ngủ ngon lành. Thấy vậy, thầy giáo đã có một hành động bất ngờ khiến netizen thích thú. Thầy tiến lại gần nữ sinh này, cầm cây quạt giấy không biết từ đâu ra và phe phẩy nhẹ nhàng, chậm rãi cho cô bạn.

Dường như thầy giáo chẳng có ý định gọi học trò dậy, lại còn "phụ họa" thêm cả gió mát thế này thì giấc ngủ càng dễ chịu hơn. Một lúc sau, cô nàng vội choàng dậy và giật mình khi thấy thầy giáo bên cạnh.

Thấy học trò ngủ gật, thầy giáo có hành động bất ngờ (Nguồn: Lươn Thị Lợn)

Nhưng tâm điểm của clip không phải là màn phe phẩy quạt cho nữ sinh mà chính là visual của thầy giáo. Dù qua góc quay không quá thuận lợi, ở vị trí khá xa, song có thể thấy thầy giáo vừa cao ráo, gọn gàng với trang phục sơ mi, quần tây chuẩn chỉnh lại vừa có gương mặt sáng dù phân nửa đã bị lớp khẩu trang che lại.

Dân mạng đồng loạt khen thầy giáo trong đoạn clip với những cụm từ như đẹp trai, soái ca, thầy giáo quốc dân,... Nhiều netizen còn hỏi xem nam giáo viên đang công tác tại trường nào để tiện tới xin nhập học luôn.

Nữ sinh ngủ gục trong lớp, thầy giáo đứng cạnh phe phẩy quạt vẫn không hay, nhưng dân mạng chỉ chú ý vào chiếc visual quá soái ca của thầy

Có thể thấy, học trò nào cũng muốn học với một giáo viên vừa đẹp trai, lại còn gần gũi, nhẹ nhàng với học trò như thế này. Chưa kể, qua hành động nhỏ như trong clip chứng tỏ, thầy giáo này còn là một người vô cùng hài hước nữa.

Còn bạn, thời đi học, bạn có ấn tượng với một giáo viên nào dịu dàng như thế này chưa?

Theo Bob V (Doanh Nghiệp & Tiếp Thị)
https://doanhnghieptiepthi.vn/nu-sinh-ngu-guc-trong-lop-thay-giao-dung-canh-phe-phay-quat-van-khong-hay-nhung-dan-mang-chi-chu-y-vao-chiec-visual-qua-soai-ca-cua-thay-161213010124118430.htm