Giới trẻ

Nữ sinh diễn văn nghệ, chiếm hết spotlight của chương trình vì vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng

Với vẻ ngoài baby xinh xắn, cô bạn này chắc chắn đã làm ối anh chàng chao đảo.

Các hội diễn văn nghệ ở trường học là cơ hội để các nam thanh nữ tú khoe tài, khoe sắc. Chỉ một chút trang điểm sương sương, khuôn mặt xinh xắn điểm thêm nụ cười tươi tắn mà những cô nữ sinh đã lập tức "đốn tim" không ít người. Thực tế, không ít hot girl MXH hiện nay được phát hiện nhờ vào những hội diễn văn nghệ, thậm chí là những buổi chào cờ, sinh hoạt đầu tuần...

Trong hội diễn văn nghệ tại trường THPT Nguyễn Diêu (Bình Định), cô nữ sinh Thanh Quý đã trở thành điểm nhấn khiến dân mạng không khỏi ngẩn ngơ.

Nữ sinh diễn văn nghệ, chiếm hết spotlight của chương trình vì vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng
Cô nữ sinh Thanh Quý

Tham gia sự kiện với chủ đề bình đẳng giới, 10X hóa thân vào vai Hoàng hậu mặc áo vàng nổi bật. Và ngay lập tức, trang cá nhân của cô nữ sinh đã thu về hàng nghìn lượt theo dõi. Nét xinh xắn, baby cùng làn da sáng của Thanh Quý có lẽ khiến không ít nam sinh lẫn khán giả xem màn trình diễn phải chao đảo. 

Nữ sinh diễn văn nghệ, chiếm hết spotlight của chương trình vì vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng - 1
Nhan sắc xinh xắn, baby vô cùng đáng yêu
Nữ sinh diễn văn nghệ, chiếm hết spotlight của chương trình vì vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng - 2
Ảnh chụp lén cũng không dìm được cô nàng
Nữ sinh diễn văn nghệ, chiếm hết spotlight của chương trình vì vẻ đẹp trong sáng, dịu dàng - 3
Nụ cười hút hồn

Chia sẻ về bức ảnh, Thanh Quý tâm sự không ngờ bức ảnh lại được nhiều người quan tâm đến thế. Tuy rất vui khi coi đây là kỷ niệm đáng nhớ tuổi học trò, 10X lại tâm sự hơi sợ vì bỗng dưng nổi tiếng quá nhanh.

Với ngoại hình baby tự nhiên và gương mặt "xinh hết phần thiên hạ", Thanh Quý cũng tích cực tham gia vào các hoạt động văn nghệ của trường và thường được giao những vai diễn hiền lành, trong sáng.

Lộc (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nu-sinh-dien-van-nghe-chiem-het-spotlight-cua-chuong-trinh-vi-ve-dep-trong-sang-diu-dang-tintuc712243Tin mới hơn

Tin cũ hơn