Giới trẻ

Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc

Sau phần bình luận về trận đấu giữa Thuỵ Điển và Hàn Quốc trên sóng VTV, Vân Anh được người hâm mộ bóng đá dành nhiều lời khen khi có những chia sẻ thú vị, hấp dẫn.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc
Khác với nhiều cô gái bị "chê nhạt", nhầm lẫn thông tin khi bình luận các trận đấu của vòng loại World Cup 2018, Đoàn Lại Vân Anh (24 tuổi, TP.HCM) lại dành được nhiều lời khen từ người hâm mộ bóng đá. Cô xuất hiện trên sóng truyền hình để trao đổi về trận đấu giữa đội tuyển Thuỵ Điển và Hàn Quốc vào tối 18/6.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 1
Vân Anh đã có phần bình luận sắc sảo, nhận định hay, chính xác về trận đấu. Bên cạnh đó, 9X cũng chiếm được cảm tình của khán giả khi lựa chọn trang phục tinh tế, make up nhẹ nhàng và sở hữu giọng nói ngọt ngào.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 2
Vân Anh hiện là MC chuyên mục Văn hoá giải trí của một kênh truyền hình nổi tiếng. Trước Đồng hành cùng World Cup 2018, Vân Anh từng được nhiều người biết đến khi lọt chung kết cuộc thi Tôi là người dẫn chương trình 2016. 9X có kinh nghiệm 5 năm trong lĩnh vực MC truyền hình.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 3
Vân Anh cho Zing.vn biết cô rất may mắn khi được lựa chọn là một trong 32 cô gái tham gia Đồng hành cùng World Cup 2018. 9X là gương mặt đại diện cho đội tuyển Bồ Đào Nha.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 4
Nữ MC tiết lộ cô khá hài lòng về phần bình luận của mình trong trận đấu giữa đội tuyển Thuỵ Điển và Hàn Quốc. Với lợi thế là MC, 9X có thể nói trôi chảy và thể hiện tốt hơn các nữ khách mời khác. Bên cạnh đó, Vân Anh cũng khá quen với ống kính máy quay nên cô khá tự tin bình luận những gì mình cảm nhận sau trận cầu.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 5
Vân Anh tiết lộ cô đã chuẩn bị và tìm hiểu trước về các đội bóng để không nói sai, hoàn thành tốt vai trò khách mời của mình. 9X tự tin còn có thể thể hiện tốt hơn trên truyền hình trong trận ra quân tiếp theo của đội tuyển Bồ Đào Nha.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 6
Để chuẩn bị cho chương trình Đồng hành cùng World Cup 2018, Vân Anh phải tạm gác một số sự kiện, công việc đang tham gia. 9X dành hoàn toàn thời gian cho sự kiện thể thao lớn nhất hành tinh này.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 7
Mong muốn của nữ MC là nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả với những chương trình của cô trên truyền hình. 9X cũng muốn lấn sang lĩnh vực MC thể thao nếu như có cơ hội.
Nữ MC 9X được khen ngợi sau màn bình luận trận Thuỵ Điển - Hàn Quốc - 8
Vân Anh "check-in" cùng dàn hot girl Nóng cùng World Cup 2018 nhận được nhiều sự quan tâm của dân mạng.

Theo Kiều Trang (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...Tin mới hơn