Giới trẻ

Nữ giảng viên xinh hơn cả hotgirl chiếm sóng mạng xã hội nhờ ảnh chụp lén khi đang đi dạy

Cư dân mạng Trung Quốc đang lan truyền những hình ảnh của một nữ giảng viên xinh đẹp khi cô tham gia giảng dạy tại ngôi trường đại học Khoa học Kỹ thuật Bắc Kinh.
Nữ giảng viên xinh hơn cả hotgirl chiếm sóng mạng xã hội nhờ ảnh chụp lén khi đang đi dạy
Ảnh chụp lén đẹp lịm tim của nữ giảng viên ở Trung Quốc.

Theo tìm hiểu, nữ giáo viên đang gây sốt trên mạng xã hội này đảm nhận môn cộng đồng tự chọn tại đại học Khoa học Kỹ thuật Bắc Kinh. Nếu các tiết học khác, nhiều sinh viên sẽ cáo bệnh hay lấy lý do nào đó để "trốn học" thì đến tiết học của cô giáo trẻ, họ đều đi học đầy đủ.

Nhìn ảnh có thể thấy, dù chỉ là những bức ảnh chụp trộm nhưng ai cũng phải xuýt xoa trước ngoại hình xinh đẹp của nữ chính. Không chỉ sở hữu làn da trắng, chiều cao ấn tượng, khuôn mặt đẹp không góc chết của cô cũng làm người đối diện liêu xiêu.

Ngay khi loạt ảnh lan truyền đã gây bão trong cộng đồng mạng. Đa phần bày tỏ ngưỡng mộ trước nhan sắc của cô giáo trẻ, số khác bày tỏ muốn quay trở về thời cắp sách đến trường nếu như được cô giáo đẹp như vậy giảng dạy.

Trước đó, cô giáo Du, giảng dạy tiếng Nhật tại trường đại học Tài chính kinh tế Tây Nam (Trung Quốc) nhanh chóng có lượng học sinh hâm mộ đông đảo nhờ vào vẻ ngoài xinh đẹp, tính cách thân thiện và chuyên môn giảng dạy tốt. Sau khi nổi tiếng, cô buộc phải ngưng dùng Weibo để tránh làm phiền.

Cô đã có khoảng thời gian học tập và nghiên cứu ở nước ngoài. Mới đây, cô mới quay trở về nước và giảng dạy tiếng Nhật ở trường Đại học Tài chính Kinh tế Tây Nam.

Nữ giảng viên xinh hơn cả hotgirl chiếm sóng mạng xã hội nhờ ảnh chụp lén khi đang đi dạy - 1
Cô giáo dạy tiếng Nhật gây sốt ở Trung Quốc.

Theo Thanh Tùng (Đời Sống & Pháp Luật)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn