Giới trẻ

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác

Thanh Khoa - nữ chính "Người ấy là ai" tập 3 đã có những cách nhìn nhận, đánh giá và lựa chọn tình yêu trưởng thành hơn sau vấp ngã trong quá khứ.

Phát hiện người yêu ngủ chung giường với một cô gái khác chắc chắn là một trải nghiệm vô cùng khủng khiếp và tồi tệ với bất kì ai. Thanh Khoa - nữ chính của "Người ấy là ai" tập 3 kể lại câu chuyện này với đôi mắt mạnh mẽ, sự bình thản nhưng không tránh khỏi xúc động. Khoa cũng như nhiều người phụ nữ khác, có thể tha thứ cho người làm mình đau nhưng để quên đi chắc chắn là không thể.

Những vấp ngã, tổn thương trong quá khứ đã giúp cô trưởng thành, để ngày hôm nay Khoa có thể tự tin lựa chọn người mà mình cảm mến, đặt kỳ vọng vào những điều tốt đẹp trong 1 mối quan hệ mới. Cùng trò chuyện thêm với Thanh Khoa sau khi "Người ấy là ai" tập 3 lên sóng.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác

Tình yêu sẽ không khiến một người đàn ông thay đổi

Chào Thanh Khoa, tại sao bạn lại quyết định công khai câu chuyện bắt gặp người yêu và tuesday trên sóng truyền hình?

Nếu mình không sai thì không việc gì phải ngại cả, càng sai càng phải được phơi bày chứ không nên giấu để cổ súy cho cái sai ấy. Khoa quyết định đem câu chuyện lên sóng truyền hình vì muốn bộc bạch những tổn thương trong quá khứ, mong người ấy nếu có thành đôi thì hãy đối xử với mình thật tốt để bù đắp những điều mình đã trải qua.

Đặc biệt đây cũng là một câu chuyện thường xuyên xảy ra xung quanh chúng ta. Khoa muốn chính câu chuyện của mình sẽ giúp các bạn nữ khác có động lực để vượt qua nỗi đau tinh thần.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác - 1

Trấn Thành khuyên bạn nên nhìn lại bản thân. Khoa nghĩ mình có làm gì sai đến mức người đàn ông của mình đưa cô gái khác về ngủ chung giường không?

Mình hoàn toàn đồng quan điểm với anh Trấn Thành. Nó không những đúng trong chuyện tình cảm mà còn trong mối quan hệ bình thường. Nhưng trong trường hợp của mình, ngày đầu tiên anh ấy dắt Khoa về ra mắt gia đình, mẹ anh ấy đã gọi nhầm tên mình với cô gái khác…

Sau này có những lần mình phát hiện ra anh ấy có qua lại với một số cô gái nhưng lúc đó vì còn ngây thơ nên Khoa mù quáng bỏ qua và nghĩ rằng tình yêu của mình sẽ khiến anh ấy thay đổi. Nhưng mình đã nhầm, nếu chuyện xảy ra một lần thì có thể là vô tình trong một phút yếu lòng, nhưng nếu xảy ra nhiều lần là do lựa chọn của anh ấy như thế rồi.

Đặt trường hợp bạn là cô nàng kia thì Khoa sẽ xử lý như thế nào? Bạn nghĩ tại sao họ lại lao đầu vào một mối quan hệ như thế?

Là phụ nữ nên mình không muốn đánh giá một người phụ nữ khác. Chỉ có người trong cuộc mới biết được mọi chuyện, có thể không ai đúng và cũng không ai sai hoàn toàn.

Lúc đó bạn chỉ khóc và chấp nhận chia tay. Đổi lại là bây giờ nếu gặp tình huống đó, bạn sẽ cư xử thế nào?

Mình là người rất mau nước mắt, nên nếu không may lặp lại tình huống đó thì nước mắt vẫn sẽ rơi, rơi để cuốn trôi hết những tình cảm còn sót lại rồi ngẩng cao đầu bước tiếp. Nếu người ta đã không muốn làm nam chính trong cuộc đời mình thì tội tình gì phải hành xử kém văn minh và mất công với những người không còn xứng nữa.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác - 2

Phụ nữ có thể tha thứ nhưng không thể quên. Với người đàn ông này, Khoa đã tha thứ chưa?

Mình đã tha thứ từ rất nhiều năm về trước, phải bỏ qua chuyện cũ thì mới sẵn sàng chào đón hạnh phúc mới. Mình sẽ không quên những bài học đắt giá khiến bản thân trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm.

Ngoài việc bị phản bội thì điều gì đã từng làm Khoa phải kết thúc một mối quan hệ?

Là yêu đúng người, nhưng sai thời điểm.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác - 3

Khoa từng kể mình vẫn giữ liên lạc và còn thương người yêu gần đây nhất, làm bạn với người yêu cũ có khó không?

Để duy trì được mối quan hệ thì còn phải xem lý do chia tay là gì. Chúng mình chia tay vì không còn cùng chí hướng, nhưng vẫn trân trọng và hỗ trợ nhau mỗi khi cần. Trong tình yêu, có một người từng thương nhiều như vậy, nếu không thể làm bạn thì sau khi kết thúc cũng nên để những ấn tượng đẹp về nhau.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác - 4

Sau sóng gió chỉ muốn chọn bình yên

Rất nhiều người đã tiếc nuối vì Khoa không chọn Micheal Trương. Hình như, phụ nữ đều dè chừng trước những người đàn ông quá hoàn hảo?

Mình chưa từng sợ ai quá tầm với mà còn thích ở bên cạnh những người như vậy để có động lực hoàn thiện bản thân. Nhưng dù sao đi nữa mình vẫn mong khán giả ủng hộ quyết định của mình, vì mọi sự việc xảy ra đều có lý do của nó.

Sau những tổn thương, người ta có xu hướng 1 là thiên về những thứ an toàn hơn, chắc chắn hơn, 2 là trở nên phóng khoáng và mạo hiểm hơn. Hình như Khoa ở vế đầu tiên?

Đúng thật là phụ nữ luôn muốn ở bên cạnh những người tạo cho mình cảm giác an toàn. Bản thân mình đến với chương trình hoàn toàn mong muốn tự tạo cơ hội cho bản thân được yêu thêm một lần nữa. Mình tin tưởng vào khả năng quan sát của mình, đó cũng là lý do vì sao Khoa chọn gần như đúng hết các màu.

Dẫu biết trong lòng khán giả lựa chọn của mình là quá an toàn, nhưng mình tin nếu trải qua nhiều sóng gió trong tình cảm, điều bạn cần duy nhất ở người bên cạnh chỉ đơn giản và sự chân thành và bình yên.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác - 5

Với những gì đã trải qua, với Khoa như thế nào là yêu đúng cách?

Mình nên để đối phương là chính họ, không nên sửa đổi tính cách hay đòi hỏi quá nhiều những gì không thuộc về bản chất con người vốn có của họ. Cả hai nên hạ cái tôi xuống và giao tiếp, lắng nghe nhiều hơn để hiểu nhau hơn. Khi bạn yêu một người đủ mức sâu đậm, bạn sẽ yêu cả mặt tốt và mặt chưa tốt của họ. Cả hai sẽ vì nhau mà sẵn sàng phát triển bản thân để phù hợp với nhau. Không có người yêu hoàn hảo nhưng chúng ta có thể tạo ra tình yêu hoàn hảo trong mắt nhau.

Khoa nghĩ nhan sắc của một người phụ nữ quyết định bao nhiêu % đến việc họ có được yêu và được hạnh phúc?

Chỉ số phần trăm được yêu và hạnh phúc không chỉ quyết định qua nhan sắc mà còn qua nhân cách, tâm hồn, bản tính, cách đối nhân xử thế và tư duy của cô gái ấy. Nhan sắc cao hay thấp không quan trọng bằng việc bạn xem trọng bản thân của mình ra sao và biết rằng hình mẫu nào sẽ phù hợp với mình.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác - 6

Hiện tại, bạn mong chờ gì vào mối quan hệ với Tiến Anh?

Hiện tại chúng mình đang trong giai đoạn tìm hiểu, vẫn còn quá sớm để kết luận mọi thứ vì thời gian và thử thách là những chất liệu vô cùng quan trọng để hình thành nên tình cảm bền vững.

Nữ chính 'Người ấy là ai' từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai: Ngày ra mắt, mẹ anh ấy còn gọi nhầm tên tôi với cô gái khác - 7
Thanh Khoa và Tiến Anh tại Người ấy là ai

Cảm ơn Thanh Khoa về cuộc trò chuyện!

Theo Nấm Nguyễn - Hoàng Anh (Tổ Quốc)


>> Nhan sắc đoạt vương miện hoa hậu của nữ chính Người ấy là ai từng phát hiện tuesday trên giường bạn trai năm 19 tuổi
>> Dàn gái xinh Người ấy là ai đua nhau khoe body cực sexy, có 1 người dẫn đầu về độ táo bạo dù không phải nữ chính
>> 'Người ấy là ai?': Nữ chính Hoa hậu bỏ CEO Việt kiều chọn thầy giáo Hà Nội, đoạn kết khiến ai nấy ngỡ ngàng


http://toquoc.vn/nu-chinh-nguoi-ay-la-ai-tung-phat-hien-tuesday-tren-giuong-ban-trai-ngay-ra-mat-me-anh-ay-con-goi-nham-ten-toi-voi-co-gai-khac-2202024503954326.htm