Giới trẻ

Nối tiếp drama 'đào mỏ': Nữ chính bị dọa đánh, dân mạng phẫn nộ truy tìm tung tích cặp đôi hung hăng

Drama cô gái tố bạn trai đào mỏ đã có những diễn biến mới khiến dân tình bất ngờ.

Khuya 16/03 vừa qua, dân mạng được phen xôn xao với màn bóc phốt người yêu cũ đến từ một tài khoản xã hội của cô gái tên L. Cô đăng một loạt tin nhắn giữa cô và người yêu cũ tên D. mà theo như nội dung, cô tố người này đích thị là một gã "đào mỏ". 

Thông qua những tin nhắn của L. và gã người yêu cũ, người ta cũng thấy được rõ ràng: đây là một thanh niên ăn không ngồi rồi, không có nghề ngỗng gì, đã vậy còn có thói vũ phu và gia trưởng, luôn muốn bạn gái cung phụng mình. Chưa hết, ăn xài tiền của người yêu là vậy nhưng khi bàn chuyện tương lai thì hắn đòi khi về chung với nhau thì tiền ai nấy xài.

Thế nhưng, một số dân mạng đã cho rằng cô gái này đang "diễn" và câu like để buôn bán (cô có kinh doanh sen đá). Do vậy, trong một bài đăng mới nhất, cô đã lên tiếng kể toàn bộ câu chuyện đầy đủ và tiết lộ thêm một số tình tiết khiến người ta bất ngờ, phẫn nộ.

Cụ thể, cô cho biết, sau khi chia tay, từng bị gã "đào mỏ" kia cùng bạn bè tới đánh, dùng vũ khí đe dọa. Nhưng cô vẫn quyết định bóc phốt tên này và muốn những kẻ kia phải lên tiếng xin lỗi công khai.

Nối tiếp drama 'đào mỏ': Nữ chính bị dọa đánh, dân mạng phẫn nộ truy tìm tung tích cặp đôi hung hăng

Nối tiếp drama 'đào mỏ': Nữ chính bị dọa đánh, dân mạng phẫn nộ truy tìm tung tích cặp đôi hung hăng - 1

Lý giải cho câu hỏi tại sao cô có thể chịu đựng một thời gian dài như vậy thì cô gái trẻ thẳng thừng cho biết: "Em ngu, em thừa nhận, em thừa nhận mình hẳn bị bỏ bùa mê thuốc lú chứ không ai yêu một cách điên rồ như vậy. Vâng, khi yêu, em cứ nghĩ những thứ đấy là tốt cho người yêu mình, nhưng rồi từng cuộn giấy, vài cân hoa quả rồi từ từ bạn ấy trèo lên đầu em ngồi. Còn việc tại sao đến nay thì em mới bốc phốt, tại sao em không báo công an mà lên đây than thở để người ta bảo em lừa đảo, câu like bán hàng. Mọi người là người lớn hết rồi, đủ nhận biết đâu là thật, đâu là giả. Em là người chịu áp lực nhất từ mọi phía, từ cư dân mạng, từ bạn ấy và người thân của em".

Nối tiếp drama 'đào mỏ': Nữ chính bị dọa đánh, dân mạng phẫn nộ truy tìm tung tích cặp đôi hung hăng - 2

Cô nàng cũng tâm sự thêm về những chuyện buồn đã xảy ra khiến cô bị áp lực tâm lý khiến dân tình sốc tập 2, hóa ra cô ấy còn bị bạn trai cũ phản bội và kéo hội đến đánh: "Bạn ấy thích gì thì mình cũng ráng mua cho, khi yêu ai chẳng mong người yêu mình vui vẻ, hạnh phúc. Vâng để rồi sau bao nhiêu sự nhẫn nhịn đấy thì bạn cắm sừng mình ngay ngày Noel, bạn xây dựng cho mình hình tượng cô tuần lộc may mắn.

Bạn nói với mình, cuộc đời bạn chưa từng đánh bất kì cô gái nào, bạn nói làm vậy hèn hạ lắm. Thật, trước đó bạn chưa từng đánh cô nào, vì bạn chỉ đánh mỗi mình, bạn không hèn hạ một mình bạn, mà bạn còn kéo 10 thằng con trai khác để hèn hạ cùng bạn. Xin hỏi các bạn nam ấy bây giờ đang ngủ có ngon hay không, con trai vai năm tấc rộng, thân mười thước cao chưa làm gì được cho gia đình, chưa cống hiến gì được cho xã hội mà lại đi cầm dao dọa một đứa con gái? Vâng, các bạn đông, quê của các bạn nên mình thua".

Không chỉ vậy, theo một đoạn tin nhắn khác thì người yêu mới của tên này cũng lên tiếng hăm dọa cô gái trẻ. Nhiều người phẫn nộ, ngán ngẩm tại sao cùng là con gái với nhau không thông cảm mà có thể bênh vực một kẻ "đào mỏ", vũ phu, vong ơn bội nghĩa một cách mù quáng như vậy.

Nối tiếp drama 'đào mỏ': Nữ chính bị dọa đánh, dân mạng phẫn nộ truy tìm tung tích cặp đôi hung hăng - 3

Sự việc hiện vẫn đang nhận được sự chú ý của dân mạng.

Lộc (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/noi-tiep-drama-dao-mo-nu-chinh-bi-doa-danh-dan-mang-phan-no-truy-tim-tung-tich-cap-doi-hung-hang-tintuc744904