Giới trẻ

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng

Bạn cùng phòng ở bẩn nhưng ra đường quần áo vẫn là lượt thơm tho có vẻ như là câu chuyện không có hồi kết!

Sinh viên đi học xa nhà, thuê phòng ở trọ là điều tất yếu. Hơn nữa, việc phải ở chung với một người không quen biết cũng không còn hiếm gặp nữa. Tuy nhiên, bên cạnh những thuận lợi khi có người chia tiền nhà chung, có người chăm sóc mình mỗi khi ốm hay chỉ đơn giản là có người để nói chuyện cho đỡ buồn thì việc ở chung phòng với người khác đôi khi sẽ xảy ra những chuyện "ngoài ý muốn". Chẳng hạn như bạn cùng phòng lười không dọn dẹp nhà, hoặc dùng đồ cá nhân mà không xin phép, hay lầy lội không chịu đóng tiền phòng,... Hàng tá những vấn đề mà bất kỳ sinh viên nào đi ở trọ cũng đều gặp phải ít nhất một lần.

Thế nhưng, việc đáng sợ nhất có lẽ là phải sống chung với người ở bẩn. Mật độ những trường hợp này dày đặc đến nỗi có cả 1 seri để tố bạn cùng phòng ở bẩn. Mới đây, trên một diễn đàn dành cho sinh viên, câu chuyện của chàng trai có bạn cùng phòng ở bẩn đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng
Cậu bạn cùng phòng đẹp trai, tóc tai vuốt vuốt các thứ, lúc nào người cũng thơm lừng mùi nước hoa nhưng không bao giờ chịu giặt quần áo (Ảnh minh họa)

Nguyên văn bài chia sẻ: 

"Mình nghĩ có lẽ mình là đứa có tinh thần thép bậc vũ trụ khi đã ở được với thằng bạn cùng phòng 1 năm. 1 năm thăng trầm của những phút giây chứng kiến một đứa đẹp trai nhưng nuôi vi khuẩn sống cho qua ngày.

Khám phá gầm giường của nó người ta sẽ khai quật được nào là quần bò, nào là quần đùi, quần lót. Tất cả chúng nhiều vô kể, đã thế còn thoang thoảng mùi nước hoa nữa chứ! Mấy ngày đầu ngủ chung giường nhưng sau đó mình phải chuyển lên gác xép cho an toàn!

Suốt 1 năm ở cùng, trên dây phơi hầu như chỉ có quần áo của mình. Thằng bạn kia khi hết đồ để mặc nó sẽ có hai lựa chọn: 1 là đem đi giặt khô cấp tốc nhanh chóng gọn lẹ rồi về nhét vô tủ; 2 là dùng đồ của mình một cách tự nhiên như ruồi chẳng xin phép. Tính mình từ bé đã không thích ai mó vào đồ rồi.

Ở bẩn đã chớ nó còn lười tắm, mỗi lần tắm cũng siêu nhanh. 5 - 10 phút là xong xuôi. Ra chải chải vuốt vuốt rồi lại xức nước hoa thơm phức đi chơi. Tiền mua nước hoa chắc nhiều hơn tiền mua quần áo, đồ dùng...

Mỗi lần ra ngoài cậu ấy lại lồng lộn quần áo tóc tai, người thơm phức. Cả năm chưa bao giờ thấy nấu ăn vì có hàng loạt đứa xem nó là crush và nấu ăn cho. Đời quả thật bất công mà!"

Trong câu chuyện, chàng trai bày tỏ sự bất công khi chứng kiến người bạn cùng phòng ở bẩn, quần áo quanh năm không giặt nhưng lúc ra ngoài vẫn đẹp trai lồng lộn và được nhiều người thả thính. 

Đây là câu chuyện không hề mới, nhưng lúc nào cũng thu hút sự chú ý bởi không riêng gì cậu bạn này mà rất nhiều sinh viên cũng cùng chung cảnh ngộ. Một bạn bình luận: "Bạn bè thân tốt nhất đừng ở chung, không chỉ con gái đâu mà con trai nhiều khi cũng vậy. Còn nếu về chung với nhau phải chấp nhận tính xấu của nhau và cùng nhau sửa. Mỗi người cố gắng một tý thì mới mong sống yên bình và giữ được hòa khí."

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 1
Ảnh minh họa

Thực tế, ai đi ở trọ cũng muốn ở một mình để có không gian riêng thoải mái, tự do, tránh gặp rắc rối với những người bạn cùng phòng quái tính. Nhưng do nhiều yếu tố, từ tình hình tài chính đến vấn đề sức khỏe mà phải chấp nhận sống chung phòng với một ai đó, nếu là người hợp tính thì không sao nhưng bạn cùng phòng trái tính thì rất nhiều điều phức tạp.

Không riêng gì cậu bạn trong câu chuyện trên, trước đó cư dân mạng cũng đã được "chiêm ngưỡng" nhiều tình huống kinh khủng hơn nhiều:

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 2

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 3

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 4
"Bãi chiến trường" của những nam thanh nữ tú không bao giờ biết dọn dẹp là gì
Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 5
Đôi giày của cô bạn và bạn cùng phòng

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 6

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 7

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 8

Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 9
Khi bạn trả phòng nhưng quên mất "đồ đạc"
Nỗi khiếp đảm mang tên bạn cùng phòng đẹp trai ở bẩn: Quần áo không bao giờ giặt, ra ngoài xịt nước hoa thơm lừng - 10
Người yêu mà thấy cảnh này không biết sẽ nghĩ như thế nào nhỉ?

Việt Hà (SHTT)Tin mới hơn