Giới trẻ

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh

Hải Yến, Ngọc Quỳnh, Việt Hà đều là nữ sinh thuộc thế hệ 2K. Họ từng gây ấn trong trang phục học sinh. Vì thế, nhiều người ưu ái đặt cho biệt danh "hot girl đồng phục".
Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh
Nguyễn Hải Yến (sinh năm 2000) từng gây chú ý bởi nụ cười rạng rỡ trong bộ đồng phục học sinh. Sở hữu mái tóc dài, gương mặt thanh tú, Yến hiện là mẫu ảnh cho nhiều shop thời trang online. Hiện trang cá nhân của cô có hơn 12.000 người theo dõi.

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 1

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 2
Hải Yến từng tiết lộ thi đỗ vào 4 trường THPT top đầu của Hà Nội, trong đó có Chuyên Sư Phạm, Chuyên Hà Nội - Amsterdam (lớp chuyên Văn), Chuyên Ngữ Hà Nội (lớp tiếng Trung) và THPT Chu Văn An. Chọn THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam là nơi để gắn bó, Yến luôn giữ thành tích học tập tốt với điểm trung bình trên 9,0. Hiện tại 10X là sinh viên năm nhất ĐH Kinh tế Quốc dân.
Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 3
Không chỉ giữ việc học văn hoá tốt, Yến còn tích cực tham gia các hoạt động văn nghệ tại trường, đặc biệt là nhạc kịch. "Mình thích diễn xuất từ nhỏ, nhưng chưa bao giờ có cơ hội thể hiện bản thân. Thêm vào đó, mình có tính cách khá e dè, nhút nhát và bị run khi đứng trước đám đông. Lần đi casting vở nhạc kịch của trường, mình đã cố gắng hết sức để phá bỏ bức tường tâm lý để được chọn", Yến kể.
Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 4
Nguyễn Ngọc Quỳnh (sinh năm 2001) là gương mặt 10X nổi bật trong giới trẻ Sài Gòn. Trên trang cá nhân, cô thường xuyên chia sẻ những hình ảnh cực chất và không quên khoe "triệt để" gương mặt xinh xắn. Hiện Ngọc Quỳnh có hơn 122.000 lượt theo dõi trên mạng xã hội.

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 5

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 6
10X sở hữu số đo ba vòng 96-60-97 nhưng cô cho biết bản thân không theo đuổi phong cách gợi cảm quyến rũ. Quỳnh chia sẻ: "Mình còn đang đi học nên cũng không muốn theo đuổi phong cách như vậy." Nhờ có ngoại hình ưa nhìn, nữ sinh hiện là mẫu ảnh cho nhiều thương hiệu thời trang ở Sài Gòn. Ngoài ra, cô còn tham gia đóng phim.

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 7

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 8
Xinh đẹp, cá tính nhưng Quỳnh cho biết ít khi nhận được lời thả thính hay tán tỉnh từ người khác. Cô giải thích: "Chắc mọi người đều nghĩ mình khó hoặc mình có bồ rồi nên ít người quan tâm hay hỏi han lắm." Hiện tại, Quỳnh đang tập trung chuẩn bị cho kì thi tốt nghiệp sắp tới.
Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 9
Cô nàng tiếp theo được nhiều người ưu ái đặt cho biệt danh "hot girl đồng phục" là Triệu Việt Hà(sinh năm 2002). 10X là học sinh trường THPT Mỹ Hào (Hưng Yên). Hà sở hữu trang cá nhân với hơn 47.000 lượt theo dõi. 

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 10

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 11
Trước những bình luận việc chỉnh ảnh "quá tay" hay đã phẫu thuật thẩm mỹ, Hà cho biết bản thân chưa bao giờ đụng đến dao kéo nhưng có dùng đến phần mềm sửa ảnh. "Ai chẳng thích chỉnh ảnh để tự tin đăng lên mạng xã hội. Nhưng mình tin là rất nhiều người gặp sẽ bảo trông khá giống trên hình chứ không hết hồn vì khác quá", Hà cho biết.

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 12

Những cô gái thu hút chú ý của dân mạng dù chỉ mặc đồng phục học sinh - 13
Trên trang cá nhân, 10X chỉ bấm theo dõi một người duy nhất. Được biết, đây là người yêu cũ của cô nàng. Hà chia sẻ dù đã chia tay nhưng cả hai vẫn giữ liên lạc và làm bạn với nhau.

Theo Thiên Anh (Tri Thức Trực Tuyến)
Loading...