Giới trẻ

Nhức óc với trò nghịch ngợm của nhóm học sinh: Khiêng luôn xe máy của thầy giáo vào lớp, tưởng ăn mắng ai ngờ 'nạn nhân' lại phản ứng thế này!

Chẳng hiểu kiểu gì mà nhóm nam sinh này khiêng được hẳn chiếc xe máy lên tầng lầu?! Đúng là hết trò để nghịch nên quay qua trêu cả giáo viên đây mà!

Người ta nói "Nhất quỷ, nhì ma, thứ ba học trò" quả thực chẳng sai tí nào! Tụi học trò có 7749 cách để quậy phá, nghịch ngợm, đến nỗi những "móng tay nhọn" như thầy cô giáo cũng khó có thể nào nghĩ tới.

Mới đây, một đoạn clip TikTok gần đây được đăng tải đã thu về lượt tương tác cực khủng. Theo đó, một nhóm nam sinh cấp 3 đang hợp sức làm một việc tưởng chừng không thể, đó là cùng khiêng một chiếc xe máy từ nhà để xe lên tới phòng học ở trên lầu. Khổ chủ của chiếc xe này đó là... thầy giáo!

Nhóm nam sinh làm một hành động khiến thầy giáo bất lực (Nguồn: @Tongtuyetnhi)

Cụ thể, trong khi chờ tốp nam sinh mang chiếc xe vào lớp, tốp còn lại đã sẵn sàng che mắt giáo viên lại để tạo nên sự bất ngờ. Ừ thì rõ ràng là thầy giáo biết sắp có một trò kỳ quái của học sinh bày ra nhưng không ngờ lại nghịch ngợm đến thế. Khoảnh khắc thầy mở mắt ra, mọi sự bất lực thể hiện rõ trên khuôn mặt.

Thay vì tức giận, thầy giáo tỏ ra khá chịu đựng và hình như cũng vì quá quen với độ lầy của các học sinh mà thầy chỉ thở dài rồi cười gượng. Sau cùng thì nam giáo viên cùng các học sinh hào hứng chụp với nhau những tấm ảnh nhắng nhít ghi lại kỷ niệm những ngày cuối năm học.

Ngay khi clip đăng tải, cư dân mạng dành lời khen khá nhiều cho sự điềm tĩnh của thầy giáo:

- Chủ nhiệm mà thế này thì học sinh chỉ có thích thôi!

- Phải mà giáo viên nào cũng thân thiện với học trò như này thì mỗi ngày đến lớp là một ngày vui!

- Em muốn xin vào học có thầy giáo này chủ nhiệm thì làm thế nào ạ?

- Quản lớp này cũng nhức não ra phết chứ chẳng vừa đâu!

Dung (Nguoiduatin.vn)


>> Xuống vạch mặt học sinh ngủ gật, thầy giáo bị cả lớp 'chơi khăm': Đúng là 'thứ ba học trò'
>> Mặc mưa ngập đến cả đầu gối, hàng chục học sinh vẫn vô tư chơi đùa dưới sân trường: Vui nhưng có an toàn?
>> Học sinh hí hửng khoe có cách chép bài mới, thầy giáo choáng váng đến nỗi phải thốt lên: 'Chưa bao giờ thấy trường hợp này'


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhuc-oc-voi-tro-nghich-ngom-cua-nhom-hoc-sinh-khieng-luon-xe-may-cua-thay-giao-vao-lop-tuong-an-mang-ai-ngo-nan-nhan-lai-phan-ung-the-nay-tintuc784713