Giới trẻ

Nhớ người yêu nên xin nghỉ công tác sớm, nam thanh niên chết sững khi phát hiện bạn gái đã cắm cho mình 'chiếc sừng' dài cả mét

Hớn hở mang bánh trung thu sếp thưởng về tặng bạn gái, chàng thanh niên bỗng cay đắng phát hiện mình đã bị phản bội.

Mới đây, trên MXH một chàng trai kể lại câu chuyện oái oăm trong ngày trung thu của mình. “Giờ mình đã hiểu cảm giác cắm sừng nó đau đớn như thế nào?” - chàng thanh niên cay đắng than thở. 

Cụ thể, vì quá nhớ người yêu chàng trai đi công tác về sớm vài ngày. Chẳng kịp thay quần áo, anh chàng trên tay chỉ có bó hoa và hộp bánh trung thu sếp thưởng để tạo bất ngờ cho bạn gái.

Dem banh trung thu tang ban gai, anh chang bong

Thế nhưng bạn gái chưa biết có bất ngờ không chứ anh đã bất ngờ đến sững người khi chứng kiến cảnh người mình yêu thân mật với người khác. Cay đắng hơn "tuesday" kia lại là bạn thân của chàng trai.

Cụ thể trong bài viết, chàng trai cay đắng kể lại: "Lúc khoảng 8 giờ kém, mình nhìn thấy 1 chiếc xe SH màu trắng đi vào, nhìn thì mình nhận ra đó là bạn thân của người yêu, ngồi sau là người yêu mình đang ôm eo bạn ấy. Lúc xuống thì bạn này cởi mũ cho người yêu mình, xong cô ấy còn thơm má, bạn này thơm lại má người yêu mình… Đây rõ ràng là những hành động mà chỉ có các cặp đôi hay cặp vợ chồng làm cho nhau mà thôi".

Bàng hoàng trước những gì vừa diễn ra trước mắt, anh thanh niên lộ diện "ba mặt một lời" với cô người yêu và gã bạn đểu. Anh chàng kể lại: "Hai người thích thì cứ đến với nhau nhưng phải nói cho tôi 1 câu, chứ không cần lén lén lút lút làm gì cả? Người đàng hoàng chẳng ai làm như 2 người".

Không động tay động chân, sau khi nói hết những lời từ tận tim, anh chàng đập bó hoa vào tường rồi vứt đi, sau đó mang hộp bánh trung thu ra về. Ngay khi vừa đăng tải, câu chuyện này đã thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Bên cạnh những ý kiến chỉ trích hai kẻ ngoại tình, nhiều người còn dành lời khen cho cách cư xử văn minh của thanh niên.

Dem banh trung thu tang ban gai, anh chang bong

- Chủ tus quả là bình tĩnh chứ phải mình sẽ đấm cho mỗi đứa 1 cái, nhất là thằng bạn thân. Ai đời lại đi đong đưa bạn gái của bạn mình. Đúng là một cặp đôi tráo trở!

- Đúng là nhịn miệng rồi để nuôi con tu hú. Mang hộp bánh trung thu về mà bổ ra ăn hết cho bõ tức đi bạn.

Dù vẫn rất ấm ức nhưng thanh niên này vẫn suy nghĩ một cách lí trí để chọn giải pháp tốt nhất. Sự sáng suốt ấy còn thể hiện ở việc anh chàng còn nhớ xách hộp bánh trung thu về để tự mình thưởng thức.

Dung (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nho-nguoi-yeu-nen-xin-nghi-cong-tac-som-nam-thanh-nien-chet-sung-khi-phat-hien-ban-gai-da-cam-cho-minh-chiec-sung-dai-ca-met-tintuc708094
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn