Giới trẻ

NHM ngỡ ngàng trước lý do vì sao 'bạn gái tin đồn' thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc váy cô dâu

Việc Khánh Linh mặc váy cưới khiến NHM nghĩ rằng thủ thành Bùi Tiến Dũng sắp "bỏ cuộc chơi" và trở thành đàn ông có vợ, nhưng tất cả đã nhầm to.

Trong dàn cầu thủ được quan tâm hiện tại, gây tò mò chuyện tình cảm nhất chắc chắn phải kể đến thủ môn Bùi Tiến Dũng. Bởi chàng "thủ môn quốc dân" đang vướng tin đồn hẹn hò với MC xinh đẹp Khánh Linh sau khi cả 2 bị bắt gặp cùng nhau vào cửa hàng tiện lợi lúc đêm khuya.

NHM ngỡ ngàng trước lý do vì sao 'bạn gái tin đồn' thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc váy cô dâu

Sau đó, cô nàng này cũng đã đăng một bức ảnh đang video call với người đàn ông nào đó. Chân dung của anh chàng thì đã bị làm mờ, nhưng ai cũng "đoán già đoán non" đó chính là Bùi Tiến Dũng.

NHM ngỡ ngàng trước lý do vì sao 'bạn gái tin đồn' thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc váy cô dâu - 1
Nhìn qua thì rất giống Bùi Tiến Dũng !

Trong diễn biến mới nhất, chính Khánh Linh lại khiến tin đồn hẹn hò trỗi dậy khi đăng tải một bức ảnh mặc váy cưới vô cùng xinh đẹp ở phần story. Điều này đương nhiên khiến NHM nghĩ rằng thủ thành Bùi Tiến Dũng sắp "bỏ cuộc chơi" và trở thành đàn ông có vợ.

NHM ngỡ ngàng trước lý do vì sao 'bạn gái tin đồn' thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc váy cô dâu - 2

NHM ngỡ ngàng trước lý do vì sao 'bạn gái tin đồn' thủ môn Bùi Tiến Dũng mặc váy cô dâu - 3

Hóa ra chuyện cô nàng mặc váy cưới chỉ để làm mẫu mà thôi !

Vậy thực tế ra sao? Chỉ một tuần sau ngày khiến dân tình xôn xao mong chờ đám cưới thì Linh đã làm rõ vì sao mặc đồ cô dâu. Hóa ra, cô nàng đang làm mẫu cho một shop váy cưới mà thôi !

VTD (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/nhm-ngo-ngang-truoc-ly-do-vi-sao-ban-gai-tin-don-thu-mon-bui-tien-dung-mac-vay-co-dau-d64029.html?demo
Loading...Tin mới hơn