Giới trẻ

Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức tự nhận mình là 'kiếp đẻ thuê', than thở cảm thấy buồn vì không được đi chơi như thời con gái

Có lẽ việc phải ở nhà chăm sóc cô con gái nhỏ Dâu Tây khiến Nhật Linh tích cực tương tác với người hâm mộ trên mạng xã hội.

Thời điểm hiện tại, Phan Văn Đức - Nhật Linh là một trong những cặp đôi hạnh phúc, viên mãn nhất trong làng bóng đá Việt Nam. Sau khi về chung một nhà trong sự chúc phúc của người hâm mộ thì mới đây cặp đôi hạnh phúc đón chào cô con gái đầu lòng Phan Nhã Thùy An (biệt danh ở nhà là Dâu Tây).

Có lẽ vì phải ở nhà chăm con nhỏ khi chồng đi thi đấu, Nhật Linh thường xuyên lên mạng xã hội tương tác với các fan của cặp đôi. Khi được dân tình nhận xét Dâu Tây có nhiều nét giống Văn Đức, Nhật Linh chia sẻ: "Chị đẻ thuê, ai cũng kêu vậy. Chân tay, mặt mũi, tóc tai, móng tay, móng chân, lông mày, giống tất tần tật trừ giới tính. Kiếp đẻ thuê".

Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức tự nhận mình là 'kiếp đẻ thuê', than thở cảm thấy buồn vì không được đi chơi như thời con gái
Nhật Linh thường xuyên chia sẻ về cô con gái đầu lòng trên mạng xã hội.

Nhật Linh cũng lần đầu tiết lộ về cái tên của cô con gái nhỏ Phan Nhã Thùy An. Theo đó, tên của Dâu Tây do chính ông nội đặt, còn cô nàng đảm nhận nhiệm vụ đặt tên đệm cho con.

Hóa ra tên của Dâu Tây chính là những mong mỏi, ước muốn của Nhật Linh dành cho con gái khi lớn lên: "Vì khi còn trong bụng mẹ, bé quấy mẹ quá nên mẹ mong em sinh ra sẽ nhẹ nhàng, thùy mị như cái tên mẹ và ông đặt cho em. Nhã nhặn, thùy mị và an nhiên ạ. Lúc đầu mẹ định đặt tên Phan Nhã Cát Tiên cơ".

Nhiều người cũng tò mò khi hỏi Nhật Linh về kế hoạch sinh thêm con trong tương lai. Cô nàng chia sẻ mình dự định vài năm nữa mới dám sinh thêm vì hiện tại mới chỉ có mình bé Dâu Tây thôi mà cô nàng đã chẳng được đi chơi như thời con gái: "Cứ chiều chiều tối tối là lại buồn vì không được đi chơi đây này".

Nhật Linh - vợ Phan Văn Đức tự nhận mình là 'kiếp đẻ thuê', than thở cảm thấy buồn vì không được đi chơi như thời con gái - 1
Cô nàng chia sẻ về ý nghĩa cái tên của con gái Dâu Tây.

Việc lần đầu làm mẹ với một cô gái trẻ như Nhật Linh chắc chắn sẽ khiến cô nàng bỡ ngỡ khi luôn bận rộn, vùi đầu vào công việc chăm sóc con gái nhỏ. Nhưng Dâu Tây vẫn luôn là niềm hạnh phúc và tự hào lớn lao của cặp đôi Văn Đức - Nhật Linh.

HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/nhat-linh-vo-phan-van-duc-tu-nhan-minh-la-kiep-de-thue-than-tho-cam-thay-buon-vi-khong-duoc-di-choi-nhu-thoi-con-gai-tintuc706615