Giới trẻ

Nhật Lê - tình cũ Quang Hải đón sinh nhật giản dị, chỉ một câu nói khiến dân tình càng thêm hoài nghi việc đã chia tay 'bồ mới'

Với động thái mới nhất, nhiều người càng thêm hoài nghi việc Nhật Lê và tình mới đã 'đường ai nấy đi'.

Ngày thêm tuổi mới, Nhật Lê đã đăng một bức hình cầm bánh kem lên trang cá nhân. Nở nụ cười tươi rói, cô nàng tự nhủ: "Love my self" (Tạm dịch: Yêu chính mình). Trong hình hay trên bánh kem, dân tình cũng không thấy dấu hiệu gì cho thấy Nhật Lê được bạn trai mới tổ chức sinh nhật cho. Hơn nữa, dòng trạng thái "Yêu chính mình" của Nhật Lê giống tâm trạng của người độc thân hơn là một cô gái đang chìm đắm trong tình yêu.

Nhật Lê, tình cũ Quang Hải, thanh niên
Nhật Lê đón sinh nhật đơn giản, sau nghi vấn đã chia tay bạn trai.

Nhật Lê, tình cũ Quang Hải, thanh niên

Nhật Lê, tình cũ Quang Hải, thanh niên
Trước đó, Nhật Lê thường xuyên đăng ảnh ngọt ngào bên người ấy nhưng hiện tại cô nàng đã không còn chia sẻ về bạn trai.

Chia tay Quang Hải, phải mất một thời gian dài Nhật Lê mới chính thức công khai hẹn hò. Được biết, bạn trai Nhật Lê có tên P.T (nickname Lô), hiện đang quản lý một quán bar có tiếng ở Đà Nẵng.

Gần đây, Nhật Lê thường xuyên có chia sẻ tâm trạng như: "Sai lầm của những đứa ế là hay đi tụ tập với những đứa ế còn lại, nên chẳng bao giờ thoát ế!" hay hỏi vu vơ: "Cuộc sống thật là xô bồ, xô qua xô lại rùi bồ tui đâu". Điều này làm rộ tin đồn cô nàng đã chia tay bạn trai mới. Nhưng đến hiện tại, Nhật Lê vẫn chưa lên tiếng về thông tin này.

Theo Tường San (Công Lý & Xã Hội)


>> Quang Hải ghi bàn cho Việt Nam tại trận đấu với Indonesia, tình cũ Nhật Lê liền khoe ảnh hồi còn mặn nồng
>> Một triệu liều vắc xin do Nhật Bản viện trợ sẽ tiêm cho người dân TPHCM
>> Quang Hải vừa về nước, Nhật Lê liền hỏi 'bồ tui đâu?'


https://conglyxahoi.net.vn/van-hoa/giai-tri/nhat-le-tinh-cu-quang-hai-don-sinh-nhat-gian-di-chi-mot-cau-noi-khien-dan-tinh-cang-them-hoai-nghi-viec-da-chia-tay-bo-moi-87124.html