Giới trẻ

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do!

Chưa biết chuyện tương lai ra sao, Quang Hải sẽ gặp người thế nào, nhưng Nhật Lê và những ứng xử cô bạn trong vai trò là bạn gái (cũ) người nổi tiếng cũng đáng khen lắm rồi.

Có thể bạn chưa biết (hoặc đã biết rồi nhưng không dám tin) là các anh con trai bây giờ yêu đương theo kiểu mua sỉ bỏ sỉ. Nghĩa là càng cua nhiều em, càng có nhiều nhân tình thì mới... oách - lấy số lượng áp đảo chất lượng. Ở quan điểm của những anh chàng này, phải có nhiều người đến rồi đi thì mới biết đâu là thứ tốt nhất cho mình. 

Ơ nhưng sao Quang Hải cũng yêu nhiều người, 7749 lần tháo gỡ relationships hết em này đến em khác nhưng khi nhắc về Nhật Lê vẫn rất trân trọng. Thậm chí cô chủ tiệm nail còn khen Nhật Lê xinh. Ngẫm mới thấy, Nhật Lê đã rất tròn vai cả khi yêu đến tận khi chia tay. Câu "Cuộc sống mà" Nhật Lê viết lên MXH sau biến Quang Hải bị cắm sừng là phản ứng duy nhất của cô có liên quan đến người cũ nhưng cũng đầy tế nhị.

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do!
Quang Hải và Nhật Lê thuở còn mặn nồng 

Nhật Lê không sáng nắng chiều mưa, trưa đi xoá ảnh - tối huỷ relationships

Tình yêu là chuyện khó nói, ai cũng phải qua tất tần tật những giai đoạn từ cuồng nhiệt cho đến không hài lòng, nhìn mặt nhau cũng thấy ghét... thậm chí là cãi vã. Nói cách khác, yêu đương vào rồi thì ai cũng tự biến mình thành "kẻ ngốc điên loạn cả". Nhưng nói vậy không có nghĩa là phơi bày cho cả thế giới biết. 

Trên phương diện này, Nhật Lê làm rất tốt khi chẳng làm gì cho người ta thấy cô và Quang Hải hay "gây sự" với nhau (và tính tới thời điểm này chưa có cô bạn gái chính thức nào của Quang Hải làm việc này tốt hơn Nhật Lê). 

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do! - 1
Nhật Lê không bao giờ "sáng nắng chiều mưa" với Quang Hải

Nhiều fan của Quang Hải đến giờ vẫn một tiếng "chị Lu" (biệt danh của Nhật Lê), hai tiếng "chị Lu" dù cuộc tình cả hai đã trôi về dĩ vãng rất xa rồi. Chưa kể ở thời điểm vừa quay lại, Nhật Lê cũng không tưng bừng đăng Facebook hô hào thông cáo thiên hạ gì. Xui là bị paparazzi chụp lại thôi...

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do! - 2
Không vì loạt ảnh này thì có khi chuyện Nhật Lê quay lại với Quang Hải cũng được giữ kín bưng 

Thế cho nên nếu sau này Quang Hải có yêu cô nào, nên chỉ người ta nhìn vào tấm gương của Nhật Lê mà ứng xử theo. Tử tế trong tình yêu với một người nổi tiếng là như thế đó. 

Nhật Lê "tròn vai" khi làm bạn gái của người nổi tiếng, không tạo drama cho người yêu

Một đề tài tình yêu thôi, đến thời điểm hiện tại cũng đã có cả triệu tác phẩm điện ảnh, người ta khai thác mãi vẫn không hết là có nguyên nhân cả. Về cơ bản, yêu đương đã là nguồn cơn của mọi drama trên MXH rồi. Đó là chưa kể, người bình thường có người yêu "drama" đã mệt, huống gì là người nổi tiếng như Quang Hải. 

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do! - 3

Bây giờ thay vì lên báo khoe thành tích bóng đá khủng, có cột mốc gì đó đánh dấu cho sự nghiệp... Hình ảnh hiện tại của nam cầu thủ là gì nhỉ? 

Cầu thủ gắn với drama "đu đưa hồ Tây", cầu thủ xoá hình gỡ relationships hay cầu thủ bị cắm sừng... vân vân mây mây. Trong khi đó, lẽ ra Quang Hải phải được nhắc nhiều hơn với hình ảnh cầu thủ - chuyên môn của mình.

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do! - 4
Hồi yêu Nhật Lê, hình ảnh Quang Hải tốt biết bao nhiêu 

Lại nhớ thời yêu Nhật Lê, Quang Hải làm gì có những title truyền thông kiểu thế. Quang Hải lúc ấy là bạn trai nhà người ta, Nhật Lê thậm chí còn được ưu ái gọi là "cô gái hạnh phúc nhất nhì" làng WAGs. 

Với con trai mà nói, ở bên cạnh một người khiến mình có hình ảnh tích cực, không gây chuyện mỗi ngày đã là thành công một nửa trong đời anh ta rồi. Đối với người nổi tiếng, có một cô bạn gái hiểu chuyện lại càng quan trọng hơn nữa.

Nhật Lê thân thiện với fan của Quang Hải chứ không có đi kiếm chuyện!

Nhìn vào scandal của nhiều nghệ sĩ, bạn sẽ thấy việc đi đôi co với cư dân mạng hay anti fan rốt cuộc chẳng được cái gì, sau tất cả, mình mới là người thiệt thòi. Cái hay ho của anh hùng bàn phím chính là họ có khả năng phơi bày tính sân si của mình ra. Thế nên là cô bạn gái của người nổi tiếng, bạn phải tỉnh táo, giữ được cái đầu lạnh trước anti fan. 

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do! - 5

Nhớ thời Nhật Lê và Quang Hải còn mặn nồng, nàng WAGs thường xuyên lên Instagram giao lưu, tâm sự với các fan của Quang Hải. Cũng nhờ đó là nhiều người biết cả hai từng yêu xa 800km, Nhật Lê là cô bạn gái yêu Quang Hải từ năm 17 tuổi, khi anh chàng còn chưa vẻ vang gì mấy trong sự nghiệp. Câu chuyện Nhật Lê kể khiến ai cũng hình dung Quang Hải là bạn trai nhà người ta, vân vân mây mây.

Điển hình đây:

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do! - 6

Nhật Lê sẽ là mối tình Quang Hải tiếc đến lúc lấy vợ, đây là những lý do! - 7
Những dòng story này làm hình ảnh Quang Hải tốt lên biết mấy... 

Nếu bạn là Quang Hải, bạn có đang tiếc nuối về mối tình của mình và Nhật Lê không? Nhưng nếu có tiếc - hãy tiếc cho đến khi lấy vợ nhé thôi nhé. Vì lấy vợ rồi thì không nên nhớ nhung sự tử tế của người yêu cũ làm gì. 

P/s: Hoặc giả sử Quang Hải tiếp tục quay về với Nhật Lê thì câu chuyện nó còn khác nữa. Mọi thứ cứ để tương lai an bài vậy. 

Nguồn ảnh: Instagram, Facebook

Theo Thế Huân (Pháp Luật và Bạn Đọc) 


>> Giữa lùm xùm Huỳnh Anh “cắm sừng” Quang Hải, Nhật Lê đăng ảnh sexy cùng status chỉ có 3 chữ gây chú ý
>> Giữa tâm 'bão' Quang Hải - Huỳnh Anh, hot girl võ thuật lên tiếng đầy ẩn ý
>> Netizen không tin lời Huỳnh Anh vì dùng filter tự sướng với 'người lạ' cũng giống hệt khi ở bên Quang Hải
>> Lục lại hình ảnh cũ, nhiều người tỏ ý nghi ngờ khi Quang Hải xác nhận đã chia tay Huỳnh Anh hơn 1 tháng


http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhat-le-se-la-moi-tinh-quang-hai-tiec-den-luc-lay-vo-day-la-nhung-ly-do-162200311132812493.htm