Giới trẻ

Nhật Lê lên đồ đi quẩy vs lúc ở nhà rửa bát: 'Biến hình' cực gắt nhưng may quá vẫn xinh!

Ngoài việc bất ngờ nhẹ với pha "biến hình" của Nhật Lê, nhiều người cũng đồng cảm với việc phải rửa cả đống bát đĩa khi về nhà.

Một trong những khoảng cách xa nhất trên trái đất này chính là con gái lúc ở nhà và khi ra ngoài. Bằng chứng là bao nhiêu gái xinh tự tay "bóc phốt" bản thân khiến dân tình vừa cười vừa gật gù nhận ra chân lý, khác thì khác thật nhưng mọi chuyện đều có lý do cả.

Bởi khác với con trai, có thể dùng chung 1 cục xà bông từ tắm đến gội đầu hay rửa mặt thì con gái có hàng tỷ thứ khác phải căn ke. Tính riêng việc skincare thôi cũng đã có 7749 bước khác nhau rồi. Chưa kể về nhà hay gia đình có việc còn phải phụ giúp cái này cái kia. Thế nên đôi khi có xuề xoà, không xinh đẹp lung linh như ảnh sống ảo cũng là chuyện bình thường.

Và người mới chứng minh khoảng cách này giữ lúc ở nhà và khi ra đường chính là Nhật Lê - bạn gái cũ Quang Hải. Mới đây, cô nàng đã tự tay đăng story ảnh đang cùng mọi người "chiến đấu" với cả núi bát đĩa khi về nhà. Trong ảnh gái xinh đi dép lê, mặc áo phao tối màu, hoàn toàn đối lập với những hình ảnh cực xinh trên Instagram mà mọi người vẫn thấy. Cơ mà nói đi cũng phải nói lại, dù không quần áo là lượt như trên mạng nhưng Nhật Lê vẫn giữ vững phong độ nhan sắc với làn da trắng trẻo, gương mặt dễ thương.

Nhật Lê lên đồ đi quẩy vs lúc ở nhà rửa bát: 'Biến hình' cực gắt nhưng may quá vẫn xinh!

Nhật Lê lên đồ đi quẩy vs lúc ở nhà rửa bát: 'Biến hình' cực gắt nhưng may quá vẫn xinh! - 1
Ở ngoài xinh đẹp, về nhà xuề xoà - chắc không chỉ mình Nhật Lê rơi vào tình cảnh này đâu nhỉ?

Thực ra đây không phải là lần đầu tiên Nhật Lê để lộ khoảnh khắc xuề xoà khi ở nhà. Hồi tháng 2/2020, cô nàng cũng xuất hiện trên story của một người bạn với hình ảnh không mấy chỉn chu khi ngồi cạnh Quang Hải.

Thời điểm đó, hình ảnh này góp phần khẳng định tin đồn quay lại của cặp đôi. Tuy nhiên tất cả chỉ còn là quá khứ mà thôi bởi hiện tại, Nhật Lê đã công khai bạn trai mới rồi nhé!

Nhật Lê lên đồ đi quẩy vs lúc ở nhà rửa bát: 'Biến hình' cực gắt nhưng may quá vẫn xinh! - 2
Nhật Lê cũng từng để lộ khoảnh khắc ở nhà xuề xoà hồi đầu năm 2020
Nhật Lê lên đồ đi quẩy vs lúc ở nhà rửa bát: 'Biến hình' cực gắt nhưng may quá vẫn xinh! - 3
Nhật Lê đã công khai bạn trai mới vào ngày 7/1 vừa qua

Theo SA (Pháp luật & Bạn đọc)


>> Khoảnh khắc khó đỡ: Nhật Lê tươi rói cầm biển 'Hải quay xe', dân tình đoán chắc đang cà khịa cả đôi Quang Hải - Huỳnh Anh?
>> Dân mạng soi ra Nhật Lê đã có bạn trai mới, lộ cả ảnh ôm nhau cực tình cảm
>> Nhật Lê lần đầu tiên công khai bạn trai mới kể từ sau khi chia tay Quang Hải


https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/nhat-le-len-do-di-quay-vs-luc-o-nha-rua-bat-bien-hinh-cuc-gat-nhung-may-qua-van-xinh-162210801160457684.htm